Sát thủ Từ Hy Viên 'cực nóng' trong phim ‘Kiếm Vũ’

TPO - Đó là cảnh quay mới nhất của người đẹp nhỏ nhắn Từ Hy Viên trong “ Kiếm Vũ” sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 9 năm nay.

Sát thủ Từ Hy Viên 'cực nóng' trong phim ‘Kiếm Vũ’

>> Từ Hy Viên sánh đôi bên Huỳnh Hiểu Minh
>> Từ Hy Viên và Tôn Lệ tuyên truyền cho PETA

“ Kiếm Vũ” do hãng phim Galloping Horse và Hong Kong Media Asia phối hợp sản xuất. Với kinh phí dự kiến ban đầu là 12 triệu USD. Phim được truyền cảm hứng từ thể loại phim võ thuật đã một thời đình đám như “Ngọa hổ tàng long”, “Thập diện mai phục”, Đại chiến Xích Bích”.

 Sát thủ Từ Hy Viên 'cực nóng' trong phim ‘Kiếm Vũ’ - ảnh 1

Trong phim, nữ diễn viên của “Sao băng” vào vai một sát thủ chuyên nghiệp, lạnh lùng, tinh thông võ nghệ và vô cùng gợi cảm. Đây có lẽ là lần đầu tiên Từ Hy Viên vào vai phản diện khá gai góc. Được biết, trong phim Từ Hy Viên phải diễn khá nhiều cảnh nóng, thậm chí phải mồi chài, bỡn cợt với tình cảm của đàn ông. Những cảnh mới này chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng kinh ngạc.

Tham gia phim có dàn sao nổi tiếng như Dương Tử Quỳnh( thủ vai nữ chính), Từ Hy Viên, Lâm Hy Lôi, Ngô An Cát, tài tử Hàn Quốc Jung Woo Sung( người tình của vai nữ chính). Với những diễn xuất tài tình, cộng thêm tình tiết phim kịch tính xen lẫn lãng mạn, “Kiếm Vũ” hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút cực kỳ thư giãn.

Dự kiến phim sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2010.

Phạm Hằng
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá