Scarlett Johanson đi xét nghiệm HIV

TPO - Scarlett Johansson đã xét nghiệm HIV 2 lần trong năm nay, dù nữ diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng "Black Dahlia" này đã một mực khẳng định rằng lối sống của cô lành mạnh và hoàn toàn nghiêm túc.

Tuy nhiên, cô vẫn quyết định đi xét nghiệm bởi cô cảm thấy không tự tin lắm vào tình trạng sức khoẻ của mình hiện nay.

Nữ minh tinh 25 tuổi này tiết lộ với tạp chí Allure:

"Tôi đã đi xét nghiệm HIV 2 lần trong năm nay. Một lần là do sự vận động của xã hội. Đó là trách nhiệm nhưng cũng là quyền hạn chính đáng mà các bạn phải thực hiện trước khi nghĩ tới chuyện sinh hoạt chăn gối với ai đó.

Thật đáng trách nếu mọi người không làm chuyện này! Nhưng trái với nhiều tin đồn, tôi hoàn toàn không phải là một cô gái nông nổi, bừa bãi.”

Nam diễn viên đóng cùng Johanson trong "The Black Dahlia", Josh Hartnet, lại can đảm bày tỏ quan điểm của mình trước giới truyền thông rằng chế độ hôn nhân một vợ một chồng đã đi ngược lại với tự nhiên bởi con người dẫu sao cũng tương tự như những loài động vật ở chức năng giao phối và sinh sản.

Tuy nhiên, mặc dù có cái nhìn rất cởi mở, rộng rãi về vấn đề tình dục, Scarlett vẫn thừa nhận: cô sẽ chỉ hạnh phúc nếu suốt đời được chung sống với người đàn ông mà cô yêu.

Cô nói thêm: "Tôi luôn nghĩ rằng chúng ta cũng như những loài động vật khác, có trách nhiệm duy trì nòi giống của mình. Nhưng tôi tuyệt đối tin tưởng, mỗi chúng ta chỉ nên có một chồng (một vợ) mà thôi.”

Scarlett thổ lộ: cô rất hạnh phúc khi chia sẻ cuộc sống với Josh và cô chưa bao giờ nghĩ tới chuyện phải sống cô đơn một mình. 

Cô sung sướng: "Josh thật sự rất ngọt ngào! Anh ấy là một người đàn ông tốt. Tôi cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc!" 

"Tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng cho việc có một baby xinh xắn. Những điều tôi nói không có nghĩa là tôi có thành kiến về sex mà đơn giản, tôi chỉ muốn chia sẻ với mọi người bí quyết để tìm được hạnh phúc cho bản thân mà thôi.” 

”Tôi đã trải qua những khoảnh khắc cô đơn. Nhưng từ khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, tôi đã nghiêm túc với nó.” 

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá