Scarlett Johansson bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

TPO – Một bài báo đáng chú ý của tạp chí US Weekly tuần này viết rằng 60% các sao Hollywood có phẫu thuật thẩm mỹ và ảnh minh họa trên trang bìa là hai tấm hình của Scartlett Johansson theo kiểu ám chỉ “trước và sau khi phẫu thuật”.

Người đại diện của Johansson đã rất tức giận và ngay lập tức đưa ra một bản tuyên bố trên tờ báo đối thủ của US Weekly - tạp chí OK!.

Bản tuyên bố nói: “Câu chuyện trên US Weekly rõ ràng là ám chỉ Scartlett đã phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, đó là một sự xúc phạm và là một câu chuyện bịa đặt không có bất kì một cơ sở hay bằng chứng nào, bất chấp sự phản đối kịch liệt của Johansson trước khi ấn phẩm này được xuất bản.

Không hề đáng ngạc nhiên khi tạp chí US Weekly không thể cung cấp ngày mà họ cho là cô đã tiến hành làm phẫu thuật, cũng như người đã tiến hành cuộc phẫu thuật này, đơn giản bởi vì câu chuyện này là không có thật.

Ấn phẩm này đã tạo nên một mưu đồ đáng khinh, khi sử dụng hai tấm hình của Scarlett cho lên trang bìa (những tấm hình này được lấy ra từ nhiều năm trước và có thể thấy rằng có sự khác nhau trong kĩ thuật trang điểm và ánh sáng) sau đó nhờ vào sự đánh giá của dư luận (chỉ dựa vào việc nhìn hai bức ảnh) để chứng minh một điều không có thực”.

Vẻ đẹp đầy đặn và hoàn hảo của Scarlett bị nghi là sản phẩm của phẫu thuật

Còn Scarlett thậm chí kiên quyết sẽ khởi kiện tờ US Weekly: “Tôi luôn trung thực với báo chí về hình ảnh con người thực của mình và tôi rất lo rằng các fans sẽ hiểu lầm. Vì vậy, tôi buộc phải khởi kiện tạp chí US Weekly ngay lập tức”.

Scarlett Johansson không chỉ là một diễn viên tài năng của màn ảnh Mỹ mà cô còn được rất nhiều các tạp chí săn đón nhờ vào vẻ đẹp đầy đặn và hoàn hảo. Cô thường xuyên xuất hiện trong những cuộc bầu chọn sắc đẹp của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá