Scarlett Johansson chuẩn bị đám cưới

TPO - Sau khi đóng máy bộ phim “Vicky Cristian Barcelona”, nữ minh tinh Scarlett Johansson đang gấp rút chuẩn bị một đám cưới linh đình với tài tử Ryan Reynolds.

 

Những người bạn của ngôi sao 23 tuổi này cho biết: Cả hai đang thử đồ cưới và xem những tạp chí dành cho lễ cưới như: In Style Wedding, Brides…


”Scarlett không muốn tổ chức một đám cưới quá phô trương với khoảng 300 khách mới” - Một người bạn của người đẹp cho biết.

 

Mặt khác, lại có thông tin cho hay nữ diễn viên và chồng chưa cưới đang nghĩ về một đám cưới nhỏ chỉ có họ và những người làm chứng.  

Và dù lễ cưới có qui mô như thế nào, Scarlett vẫn hào phóng với chiếc váy cưới. “Nó sẽ rất thời trang và hoàn hảo, chiếc váy sẽ tôn những đường cong của cô” - nguồn tin cho biết.

 

Tuy nhiên, hiện Scarlett vẫn chưa ấn định ngày tổ chức hôn lễ, cô thích thú tiết lộ trên tạp chí OK!: Hôn lễ sẽ rất đặc biệt… và Ryan không phải lo lắng về thời gian và địa điểm cưới – Tôi làm!”.

 

Scarlett là người tôn thờ cuộc hôn nhân bền vững và chung thủy. Cô nhiều lần nói: “Duy trì mối quan hệ một vợ một chồng là khó khăn trong thời đại ngày nay, tôi không tin tất cả mọi người có thể làm được điều đó. Nhưng tôi tin tưởng rằng, khi bạn tìm được một nửa thích hợp, bạn sẽ muốn duy trì một mối quan hệ dài lâu” .

 

Thương Thương
Theo OK!
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá