Scarlett Johansson đấu giá vé xem kịch để ủng hộ Haiti

TPO - “Người đẹp tóc vàng” Scarlett Johansson đã quyết định bán đấu giá 4 vé xem vở kịch của cô tại sân khấu Broadway vào chủ nhật tới để quyên tiền cứu trợ các nạn nhân của trận động đất kinh hoàng ở Haiti.

Sẽ có 4 tấm vé dành cho 4 người may mắn được trực tiếp xem ngôi sao của Lost In Translation diễn trong vở  A View From The Bridge trên sân khấu kịch Broadway vào hôm chủ nhật tới. Buổi đấu giá này cũng gồm cả cơ hội gặp gỡ Scarlett tại một bữa tiệc sau vở diễn.

Tất cả số tiền thu được từ buổi bán đấu giá sẽ được gửi tới cứu trợ cho các nạn nhân trong trận động đất mạnh 7,0 độ richte tai Haiti hồi tuần trước thông qua tổ chức từ thiện Oxfam của Anh.

Trong hoàn cảnh cộng đồng quốc tế đang hướng về Haiti với những nỗ lực cứu trợ cao nhất, các ngôi sao Hollywood khác cũng đã có nhiều hành động cụ thể để hướng ứng mạnh mẽ nhất phong trào từ thiện này.

Cặp đôi đẹp nhất của Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt là những ngôi sao đầu tiên hướng về Haiti sau thảm họa động đất kinh hoàng ngày 12/1. Brangelina đã chuyển 1 triệu USD cho tổ chức Bác sỹ không biên giới (Doctors Without Borders) nhằm giúp tổ chức này có những hành động ứng phó kịp thời với hậu quả khủng khiếp của vụ động đất.

Không chỉ quyên góp tiền, nữ hoàng nhạc pop Madonna đã gửi tới fan của cô lời kêu gọi cứu giúp người dân Haiti.

Nữ diễn viên Alyssa Milano, đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF trên blog của mình ngay trong ngày 12/1, đã kêu gọi mọi người liên kết, tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp người dân Haiti đương đầu với khó khăn.

Vào lúc 8h tối (theo giờ Mỹ) ngày mai 22/1, những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc thế giới như: Justin Timberlake, Rihanna, Christina Aguilera... sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình trực tiếp Hope for Haiti (Niềm hy vọng cho Haiti) trên kênh âm nhạc MTV nhằm quyên góp tiền cho quốc gia vùng Caribbean này.

Hope For Haiti sẽ được phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình lớn của Mỹ. ABC, CBS, NBC, Fox, CNN, HBO...và được truyền hình trực tiếp trên một số trang web như YouTube, Myspace, và AOL.

Ngọc Liên
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá