Scarlett Johansson ghét đường cong

TPO – Cô đào gợi cảm bậc nhất Hollywood Scarlett Johansson vừa gây sốc khi tuyên bố ghét những đường cong chết người – nhân tố làm nên tên tuổi của Scarlett Johansson.

Với vẻ đẹp cổ điển mà khêu gợi, Scarlett Johansson được ví như một nàng Marilyn Monroe thứ hai của thế giới. Cũng chính nhờ vẻ đẹp này mà Scarlett Johansson là lựa chọn số của các đạo diễn danh tiếng trên thế giới.

Tuy nhiên ngôi sao của bộ phim “Chờ yêu” đã tở ra rất bất mãn khi Hollywood chỉ nhớ đến những đường cong trên cơ thể cô mà cố tình quên đi tài năng cũng như sự nỗ lực trong công việc của mình.

Thậm chí nói về thời thiếu nữ, Scarlett Johansson còn cho biết khi ngực phát triển cô cảm thấy “tồi tệ". "Tôi đã không biết nó là cái gì và lúc đó tôi thấy thật khó xử với nó”, Scarlett cho biết. 

"Tôi còn không biết thế nào là gợi cảm nữa. Nhưng mọi người lại bị ám ảnh về điều đó. Ám ảnh về cân nặng, những đường cong… thật lẩm cẩm. Tôi chỉ thấy mình có dáng vóc, sức khỏe và tôi chăm sóc bản thân”. 

Năm 2008 là một năm bận rộn của ngôi sao trẻ này khi cô một lần nữa được đạo diễn Woody Allen chọn đóng vai chính trong bộ phim Vicky Cristina Barcelona.

Ngoài ra cô còn đảm nhiệm những vai diễn khá quan trọng trong He's Just Not Into You, Mary Queen of Scots, Napoleon and Betsy… tất cả các bộ phim này được dự kiến sẽ ra mắt khán giả năm nay.

Thương Thương
Theo China Daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá