Sẽ chiếu đoạn phim về đêm tập cuối cùng của Micheal Jackson

Những người hâm mộ ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson sẽ có cơ hội được chứng kiến Michael Jackson trên sân khấu thêm một lần nữa dù đây sẽ chỉ là một đoạn phim ngắn.

Đó là buổi luyện tập cuối cùng của Micheal Jackson ngày 24/6 chuẩn bị cho tour diễn 50 ngày tại London đã được một người trợ lý ghi lại.

Hình ảnh cuối cùng của Michael Jackson tại sân khấu Staples Centre, Los Angeles. Ảnh:DM

Nhà tổ chức cho các đêm diễn của Micheal Jackson tại sân vận động O2 ở London, ông Randy Phillips cho biết, hiện các nhà tổ chức đang xây dựng biến đoạn băng quay được buổi luyện tập cuối cùng của Micheal Jackson - chỉ 1 ngày trước khi anh qua đời - thành một bộ phim ngắn và công chiếu rộng rãi như món quà cuối cùng ông vua nhạc pop gửi tới những người hâm mộ trên toàn thế giới.

“Michael đã sẵn sàng cho kế hoạch tái ngộ người hâm mộ. Phong độ và tinh thần của anh ấy rất hưng phấn. Đêm hôm 24/6 khi chúng tôi rời khỏi Trung tâm Staples, anh ấy đã ôm chặt lấy tôi và nói thầm vào tai tôi rằng "Giờ tôi biết tôi có thể làm được điều đó".

"Tôi đã hình dung rằng nếu như chuyến lưu diễn này có thể thành hiện thực thì đó sẽ là một món quà ý nghĩa mà Micheal dành tặng cho gia đình, cho bạn bè, cho những người cộng sự, cho cả những ngôi sao yêu mến anh và bị ảnh hưởng bởi phong cách của anh.

Chúng tôi đã sẵn sàng cho chuyến lưu diễn, nhưng thảm kịch đã xảy ra. Và giờ đây những người hâm mộ trên toàn thế giới cần được xem đoạn băng này. Chẳng gì có thể thay thế được việc tận mắt chứng kiến Michael Jackson trên sân khấu - nhưng đây là cách tốt nhất chúng ta có bây giờ", ông Randy Phillips cho biết.

Hình ảnh cuối cùng của Michael Jackson tại sân khấu Staples Centre, Los Angeles. Ảnh:DM

Nhà bảo trợ cho đêm diễn của Micheal Jackson cũng cho biết, dù đã bước qua tuổi 50 và không được khoẻ, nhưng khi đứng trên sân khấu, Micheal vẫn nhảy như mới tuổi 20 và mê hoặc tất cả những người chứng kiến buổi luyện tập hôm đó.

Ông Phillips cũng cho biết, đoạn phim tư liệu quý giá về những màn trình diễn cuối cùng của Micheal Jackson dự kiến sẽ được trình chiếu tại các sân vận động lớn trên toàn thế giới, trong đó có cả sân vận động O2 ở London – nơi dự kiến sẽ diễn ra đêm mở màn cho chuyến lưu diễn kéo dài 50 ngày của Micheal Jackson vào ngày 13/7 tới.

Tour diễn này ngay từ khi lên kế hoạch đã hứa hẹn sẽ là một show diễn tốn kém và kỳ công nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới. Hơn 800.000 vé với giá bán lên tới hơn 1.500 USD đã được bán hết ngay chỉ trong ngày đầu tiên. Ông Phillips cho biết, hàng trăm nghìn khán giả đã mua vé của buổi biểu diễn sẽ được hoàn trả khoản tiền vé này.

Các nhà sản xuất hiện cũng đang lên kế hoạch cho một buổi biểu diễn tưởng nhớ huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson vào tháng 9 tới với sự tham gia của nhiều danh ca nổi tiếng như Diana Ross, Bruce Springsteen, Stevie Wonder và Barbra Streisand.

Theo kế hoạch, huyền thoại này sẽ được đặt vào quan tài bằng kính. Người hâm mộ sẽ được nhìn ngắm và nói lời giã biệt với thần tượng của mình lần cuối trước khi tang lễ được cử hành vào ngày 5/7.

Kịch bản tang lễ đã được chuẩn bị đặc biệt phù hợp với một người say mê truyện thiếu nhi và luôn sống trong thế giới của cậu bé Peter Pan. Đây được xem là tang lễ có một không hai trong làng giải trí Hollywood.

Theo Thanh Hà
VTV

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá