Sẽ có hệ thống nhà nghỉ - nhà vườn đầu tiên tại Huế?

(TPO) Ngày 24/4, 7 cán bộ Việt Nam đã sang Bỉ tập huấn kéo dài 2 tuần về lĩnh vực xây dựng hệ thống mô hình nhà nghỉ tại Huế.

Đây là dự án do Viện Đào tạo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (IFPME) và Tổng cục Du lịch vùng Wallonie (Bỉ) tổ chức trong khuôn khổ trao đổi hợp tác giữa Việt Nam và Vùng Wallonie của Bỉ.

Mục đích của dự án nhằm hỗ trợ Tổng cục Du lịch Việt Nam thiết lập một hệ thống nhà nghỉ - nhà vườn đầu tiên tại Huế.

Tham gia vào khoá đào tạo là các cán bộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch thành phố Huế, các giáo viên của trường Trung học Du lịch Huế và các Phó giám đốc của 2 Cty du lịch lớn của Huế.

Các học viên được đào tạo rất cụ thể về cách quản lý nhà nghỉ, cách tổ chức đón tiếp, các điều kiện vệ sinh áp dụng cho một nhà nghỉ, phương thức kinh doanh,marketing, thu lợi cũng như quảng bá về nhà nghỉ của họ. 

Ngoài việc học lý thuyết, các học viên còn được tham quan các khu du lịch và các trung tâm đào tạo tập trung Vùng Wallonie, được gặp gỡ các chủ nhà nghỉ vùng Wallonie để trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Trong tương lai, chương trình này sẽ mang lại nhiều cơ hội mới về hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá