Sẽ in 12,5 triệu lịch blốc 2006

Đến thời điểm này, Tổng Cty phát hành Sách VN đã thực hiện xong việc ký hợp đồng mua bán lịch blốc với các Cty phát hành sách địa phương.

Các loại lịch blốc. Ảnh: SGGP

48 NXB tham gia xuất bản lịch blốc 2006 đã thống nhất cử một Ban Điều hành công tác xuất bản- in – phát hành lịch blốc 2006.

Số NXB này được chia thành 4 nhóm với các NXB làm “nhóm trưởng” gồm: Chính trị Quốc gia, Nông nghiệp, Văn hoá - Thông tin, Khoa học kỹ thuật.

Các NXB trong nhóm tham gia góp vốn, thực hiện các phần việc theo sự phân công của “nhóm trưởng” và được hưởng lợi nhuận trên cơ sở thoả thuận về số lượng lịch blốc.

Dự kiến  tổng số blốc xuất bản năm nay sẽ là 12.500.000. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, nếu thực sự thiếu, Tổng Cty Sách sẽ có kế hoạch bổ sung, điều tiết.

Năm nay có một số mẫu lịch theo dạng chuyên đề (ở thể loại lịch blốc siêu đại) và cực đại được đánh giá là sẽ gây ấn tượng khi phát hành ra thị trường, như chuyên đề “Công- Dung- Ngôn - Hạnh”, “Quê hương đất nước” của NXB Chính trị Quốc gia;  “Non nước Việt” của NXB Nông Nghiệp “Phong cảnh lễ hội của NXB Văn hóa - Thông tin”.

Tất cả các loại blốc được đăng ký với Cục Xuất bản về số lượng in. Toàn bộ blốc 2006 đều được nhập kho và phát hành thông qua Tổng Cty phát hành lịch sách.

Các NXB không được trực tiếp phát hành lịch blốc ra thị trường. Mỗi loại blốc được định giá bán lẻ thống nhất trong cả nước từ 4.000- 220.000đồng/blốc (tùy loại).

Giá bán lẻ được in trên vỏ bao lịch blốc và có dám tem chống hàng giả do Ban Điều hành in lịch blốc quản lý. Ngày 1/11/2005, các loại lịch blốc sẽ chính thức phát hành trên phạm vi cả nước.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá