Sean Connery viết sách

TPO - Từ ngày trưởng thành, Sean Connery chưa hề trở lại Scotland, nhưng trong cuốn hồi ký mới đây, ông đã viết về cuộc đời mình và vùng đất này.

Sean Connery
Nhà xuất bản Canongate Books tại Edinburgh cho biết, họ và NXB Polygon vừa nhận được quyền phát hành cuốn Connery's Scotland (Scotland của Connery).

Tác giả cho hay: "Đây là một cuốn sách dễ đọc, nhiều hình ảnh và giới thiệu nhiều về Scotland dưới khám phá và mắt nhìn của một cá nhân, với nhiều giai thoại".

Sean Connery rất nổi tiếng với vai diễn James Bond, điệp viên 007, ngoài ra ông còn cộng tác với tác giả, nhà làm phim Murray Grigor trong khâu viết kịch bản.

Sean Connery vốn sinh ra ở Edinburgh, Scotland là con trai của một tài xế xe tải. Sean từng kết hợp với Grigor cho ra đời cuốn sách "Sean Connery's Edinburgh". Hiện tại ông sống ở Bahamas (Mỹ)

Tờ Herald đưa tin: "Cấu trúc của cuốn sách thật ra cũng chưa được định hình, Grigor cùng nhà xuất bản mới đang bản thảo rõ ràng hơn về nội dung trong đó".

Theo đúng dự định, cuốn sách sẽ được phát hành vào tháng 9/2007, đúng vào dịp kỷ niệm 300 lịch sử Scotland.

Nhà xuất bản từ chối công bố số tiền nhuận sách mà Sean Connery nhận được, nhưng trang web stuff của New Zealand tiết lộ, "ông già 75 tuổi này mong kiếm được khoảng 5,5 triệu đô la" (!)

Minh Trang
Theo Thẩm Quyến Nhật báo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá