Shakira phát hành album mới

(TPO) Trong năm 2005, ngôi sao nhạc Latin - Shakia dự định phát hành 2 album mới: 1 bằng tiếng Tây Ban Nha và 1 bằng tiếng Anh.

Album tiếng Tây Ban Nha Fijaction Oral 1 dự định sẽ được phát hành vào ngày 7/6 trong khi Oral Fixation 2 sẽ được phát hành vào tháng 11. Mở màn cho việc phát hành 2 album mới, Shakira sẽ tung ra single La Tortura vào tháng tới.

"Tôi sẽ không tiết lộ gì thêm về chi tiết 2 album này. Tôi đã viết 60 ca khúc khác nhau cả bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để lựa chọn cho những album sắp tới. 20 ca khúc trong đó sẽ được chọn ra cho 2 album sẽ được phát hành" - Shakira nói.

Ngôi sao Wherever, Whenever này sáng tác tất cả những ca khúc trong album của mình, trong việc phát hành album cô có hợp tác với Luis Ochoa, Tim Mitchell và Lester Mendez. Rick Rubin sẽ là người chịu trách nhiệm sản xuất chính.

"Cả hai album đều được viết bằng cảm xúc thật của tôi, nó thể hiện sự lạc quan yêu đời và yêu cuộc sống" - Shakira nói thêm.

Album đầu tiên Laundry Service của Shkira được phát hành vào năm 2001 và đã từng đứng thứ 3 trong top 200 album của Billboard với doanh số bán được là 3.3 triệu bản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá