Sharon Stone - vẻ đẹp bất chấp thời gian

(TPO) Cuộc bỏ phiếu nhằm chọn ra nhân vật "trẻ mãi không già" trong làng giả trí đã được tạp chí America's In Touch tổ chức. Nữ diễn viên của "Bản năng gốc" đã giành chiến thắng với đa số phiếu bầu.

Trông Sharon trẻ hơn tuổi 47 của mình!
Để giành ngôi vị số 1, Sharon Stone đã phải vượt qua những tên tuổi nổi tiếng như Andie MacDowell, Michelle Pfeiffer và Sheryl Crow...

Mặc dù đã bước qua tuổi 47, Sharon Stone vẫn luôn xuất hiện với vẻ đẹp nóng bỏng và có sức hấp dẫn chết người mà không phải nhờ đến bàn tay của các bác sĩ thẩm mỹ.

Cuối năm ngoái, Sharon đã khởi kiện một bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ. Ông này đã tuyên bố rằng mình đã chỉnh sửa lại gương mặt cho Sharon. Sharon khẳng định cô luôn hài lòng với gương mặt vốn có của mình. Và chắc chắn là cô sẽ chẳng bao giờ phải nhờ đến một cuộc giải phẫu nào hết.

Sharon cũng tiết lộ với phóng viên của tạp chí Britain's Now rằng: " Để có đươc vóc dáng trẻ trung, tôi đã phải luyện tập rất nhiều. Tôi sẽ không bao giờ liều lĩnh tìm kiếm sắc đẹp và sự trẻ trung bằng những cuộc giải phẫu thẩm mỹ. Tôi là người thích vẻ đẹp tự nhiên và tôi luôn muốn giữ mãi vẻ ngoài vốn có của mình."

Danh sách top 10 nhân vật "Trẻ mãi không già" của Hollywood

1. Sharon Stone
2 .Marisa Tomei
3 .Andie Macdowell
4 .Sheryl Crow
5 .John Stamos

6 .Will Smith
7 .Kristin Davis
8 .Michelle Pfeiffer
9 .Tom Cruise
10. Loni Anderson

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá