"Sherlock Holmes 2" sẽ khởi quay trong tháng 10

TPO - Rút cục, bộ đôi nhân vật thám tử lừng danh Sherlock Holmes và người bạn đồng hành - bác sĩ John Watson sẽ sớm "tái xuất" màn ảnh rộng khi phần hai “Sherlock Holmes” đang chuẩn bị chờ ngày bấm máy ngay trong mùa thu này.

"Sherlock Holmes 2" sẽ khởi quay trong tháng 10

>>Sherlock Holmes ra rạp Việt Nam

 
Bộ đôi Jude - Robert sẽ đảm nhận vai chính trong phần hai của 'Sherlock Holmes' Ảnh: ZB

Đạo diễn Guy Ritchie và nam tài tử Jude Law, người từng thủ vai bác sĩ Watson cho biết phần 2 của bộ phim về siêu thám tử nổi tiếng nhất trong văn học Anh Quốc này sẽ được bấm máy vào tháng 10 tới, sớm hơn so với dự định định ban đầu là vào tháng 12/2010.

Hai diễn viên chính của phần một là "người sắt" Robert Downey Jr. và chàng diễn viên điển trai Jude Law vẫn tiếp tục đảm đương hai vai "chốt" trong phần hai.

 

 

Jude Law cũng xác nhận thông tin trên và cho biết: "Phần hai của bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 10 sắp tới, với nội dung phim được chuyển thể từ rất nhiều phần khác nhau trong bộ tiểu thuyết về Sherlock Holmes".

Với bộ đôi Jude – Robert, phần hai của "Sherlock Holmes" dự báo sẽ hấp dẫn hơn, dồn dập hơn, nhiều kịch tính hơn, với những màn đấu trí căng thẳng trong các cuộc phiêu lưu mới.

Theo dự kiến, "Sherlock Holmes 2" sẽ được công chiếu tại tất cả các rạp Bắc Mỹ vào ngày 16-12/-2011.

Hà My
Theo ZB


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá