Sheryl Crow giã biệt Lance Armstrong

Diva của làng nhạc rock đã hủy bỏ những lời ước hẹn với ông vua của đường đua xe đạp Tour de France hôm 3/2 khi mới tuyên bố đính hôn hồi tháng 9/2005.

Lance Amstrong và Sheryl Crow.

Đôi uyên ương một thời cùng đưa ra tuyên bố chia tay: “Sau nhiều trăn trở và cân nhắc, chúng tôi đã đi đến quyết định rất khó khăn là chia tay. Chúng tôi vẫn yêu và quý trọng lẫn nhau. Mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi trong thời gian khó khăn này”.

Lance Armstrong đã có 1 đời vợ và 2 người con. Anh đã giành ngôi vô địch đường đua Tour de France 7 lần liên tiếp (từ 1999 đến 2005) và giải nghệ sau khi đăng quang lần cuối. Sheryl Crow chưa bao giờ kết hôn. Đôi tình nhân này gặp nhau tháng 10/2003.

Sheryl cho biết, Lance chính là nguồn cảm hứng để cô sáng tác album mới Wildflower. Chàng trai 34 tuổi này từng chiến thắng bệnh ung thư và trở thành vận động viên lừng danh.

Sheryl đã tổ chức một buổi hòa nhạc miễn phí tại Austin (bang Texas, Mỹ) trong lễ kỷ niệm 9 năm người yêu cô bị chuẩn đoán ung thư. Đây là thành phố mà cua-rơ nổi tiếng gọi là quê hương thứ hai. Lance nói: “Chúng tôi luôn tổ chức tiệc mừng trong ngày đó. Đó là cách tôi cảm ơn thành phố đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui”.

Sheryl Crow cho rằng, giới săn tin luôn thích thú với những tin đổ vỡ hơn là những cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Cô nói: “Khi có tin đồn Lance và tôi sắp chia tay, và khi đại diện của chúng tôi tuyên bố mọi việc vẫn bình thường, các tạp chí có vẻ thất vọng ra mặt. Họ muốn bán thêm báo mà. Tôi chỉ muốn thông báo tin vui khi chúng tôi hạnh phúc thôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá