Sheryl Crow phẫu thuật ung thư vú

Nữ ca sĩ danh tiếng từng giành giải Grammy thông báo trên trang web riêng, cuộc phẫu thuật ngày 22/2 của cô đã thành công. Bệnh ung thư khiến Sheryl phải hủy lưu diễn Bắc Mỹ trong tháng 3.

Ca sĩ Sheryl Crow. (Stuff)

Sheryl viết: “Tôi chỉ là một trong hơn 200.000 phụ nữ bị chuẩn đoán ung thư trong năm nay. Thật may mắn là tôi đã phát hiện sớm nên việc chữa trị cũng có nhiều hy vọng hơn”.

Lance Armstrong, nhà vô địch cuộc đua xe đạp Vòng quanh nước Pháp đồng thời là cựu hôn phu của Sheryl Crow, nói: “Tôi choáng váng khi biết tin này. Một lần nữa căn bệnh ung thư lại tấn công một trong những người thân thương của tôi.

Thời gian qua tôi vẫn liên lạc với Sheryl, các bác sĩ và gia đình cô ấy. Hiện nay, Sheryl đã khỏe lại. Mong người hâm mộ và bạn bè cầu nguyện cho cô ấy và Sheryl là người phụ nữ kiên cường nhất tôi từng biết”.

Đầu tháng này, rocker của làng nhạc Mỹ và vận động viên đua xe đã chấm dứt cuộc tình kéo dài 2 năm, kết thúc 5 tháng đính hôn. Armstrong cũng từng mắc bệnh ung thư. Anh đã lập quỹ mang tên mình để giúp đỡ những người bị bệnh này.

Trước khi làm ca sĩ và hát bè cho Michael Jackson, Sheryl Crow từng là giáo viên. Ở đỉnh cao của sự nghiệp, cô đã giành 9 giải Grammy, với các hit như All I Wanna Do, Everyday Is a Winding Road, If It Makes You Happy Soak Up the Sun.

Theo VnExrpess/People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá