Sự kiện: Chuyện sao

Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise - Những cô bé triệu đô

TPO – Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise là hai đứa trẻ được nói đến nhiều nhất hiện nay tại Hollywood và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các tạp chí, mặc dù để có được những sao nhí này trên mặt báo họ cũng đã phải bỏ ra rất nhiều tiền.

Tạp chí OK! Nói rằng Shiloh 22 tháng tuổi và Suri- sẽ tròn 2 tuổi vào tháng tới, đã sẵn sàng trở thành những đứa trẻ triệu đô.

Cô con gái Shiloh của cặp đôi siêu sao Angielina Jolie và Brad Pitt được cánh săn ảnh đeo bám không khác gì cha mẹ của cô bé. 2 tháng sau khi chào đời, Shiloh đã góp mặt trong bảo tàng sáp danh tiếng Madame Tussaud ở New York (Mỹ).

Trong khi đó, Suri Cruise của Tom Cruise và Katie Holmes được “giấu” rất kĩ ngay sau khi chào đời, cũng liên tục xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng và nhận được sự quan tâm của nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood.

Brad Pitt và Angielina Jolie đang được đồn đại rằng sẽ thu về khoảng 8 – 10 triệu USD cho những bức ảnh con đẻ thứ hai của họ vào mùa hè này.

Chỉ đạo xuất bản truyền thông của tạp chí OK!, Bonnie Fuller nói: “Nếu J.Lo thật sự có được 6 triệu USD thì tôi nghĩ rằng Angielina có thể nhận được 8 triệu USD. Chúng tôi coi điều này như một sự đầu tư lâu dài, nhưng tôi nghĩ nó sẽ dừng lại vào một thời điểm nhất định. Tuy nhiên, lúc này tôi chưa thể nghĩ ra ai có thể thu về được nhiều tiền hơn Angielina”.

Mới đây, cặp siêu sao này tiết lộ Angielina sẽ sinh đôi: một trai, một gái và có thể cô sẽ tiếp tục sinh con ở bên ngoài nước Mỹ.

Duy Nam
Theo JJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá