Show của Tila Tequila Nguyen ‘hot’ thứ 2 trên MTV

TPO – A Shot at Love with Tila Tequila - show truyền hình thực tế với sự tham gia của “cô gái mạng” sexy Tila Tequila Nguyen (người mẫu Playboy, ca sĩ, blogger gốc Việt) xếp thứ 2 trong số 15 show truyền hình cáp nổi tiếng nhất của kênh MTV.

Kết quả được dựa trên thống kê của Nielsen Media Research.

Show The Hill với sự tham gia của hai ngôi sao Lauren Conrad và Heidi Montag đứng ở vị trí quán quân.

A Shot at Love with Tila Tequila là một chương trình truyền hình thực tế về giới tính, trong đó 16 chàng trai “xịn” và 16 cô gái đồng tính phải cạnh tranh nhau để có được thời gian riêng tư cùng với Tila.

Sau đó họ phải ở chung với nhau trong một biệt thự trong vòng 1 tháng. Kết thúc mỗi phần, Tila sẽ tiết lộ những đối thủ nào bị loại khỏi cuộc chơi.

Khi biết tin về vị trí xếp hạng này, Tequila đã rất “sốc”, cô tự hỏi: “Ai có thể nghĩ được rằng tôi sẽ là cô gái làm được điều này cho MTV chứ?”.

Tequila nói với AP trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại về quá trình quay show này: “Phần đầu có vẻ hơi khó hiểu, tôi đã nghĩ: mình đang làm gì ở đây thế này, mình có thể từ bỏ nó không. Nhưng khi bạn đã quen biết mọi người thì bạn đã bị dính vào nó rồi”.

Tila Tequila và những thành viên tham gia A Shot at Love with Tila Tequila

Trong phần cuối (phát sóng vào ngày 18/12 tới), Tequila sẽ lựa chọn giữa Dani Campbell – một nữ cứu hỏa 29 tuổi đến từ Fort Lauderdale, Fla. và Bobby Banhart – một nam sinh viên điện ảnh 25 tuổi đến từ Worchester, New York.

A Shot at Love là điển hình của những show truyền hình ầm ĩ và gây tranh cãi. Một vài tin đồn xuất hiện trên các blog nói rằng chương trình này chỉ là một chiêu “đánh bóng tên tuổi” nhằm củng cố địa vị của hệ thống kênh truyền hình cáp đã quá già cỗi MTV.

Show truyền hình đình đám này cũng thu hút các lời bình luận cả tốt lẫn xấu.

AfterEllen.com - một website của phụ nữ đồng tính và lưỡng giới đã đặt ra câu hỏi rằng không biết Tequila có phải là mẫu người điển hình cho những phụ nữ lưỡng tính hay không. Trong khi đó, tập đoàn Media Research Center gán cho show này cái tên “thuốc độc mới nhất của MTV”.

Tháng trước trang Page Six của tờ New York Post trích dẫn một nguồn tin nặc danh chứng nhận rằng Tequila chỉ là một người lưỡng tính giả mạo dưới máy quay của MTV mà thôi.

Tequila phát biểu trước những tin đồn này: “Nếu họ buộc tội tôi như thế ít nhất họ cũng phải biết rõ ràng về nó. Những điều này không hề có căn cứ và thật là ngu xuẩn”.

Tequila cho biết cô chỉ hẹn hò với người được cô chọn sau khi quá trình sản xuất kết thúc vào đầu năm nay mà không giao thiệp với các “đối thủ” còn lại – những nguời đã không thể có được “chiếc chìa khóa phi thường” để đến với trái tim cô.

Tuy nhiên Tequila sẽ phải đối mặt với ít nhất 20 đối thủ trong một chương trình tái hợp đặc biệt sẽ được phát sóng vào ngày 23/12 tới, một vài người trong số họ chứng nhận rằng đã có tình cảm với Tequila trong quá trình diễn ra show này.

Tony DiSanto - bậc thầy phát triển các series truyền hình của MTV cho biết chính câu hỏi “cô ấy sẽ chọn một người đàn ông hay phụ nữ?” của show truyền hình này là nguyên nhân chính tạo ra sự thành công của nó.

DiSanto cũng cho biết Tequila hiện tại là “một thành viên của đại gia đình MTV” nhưng điều đó không có nghĩa cô sẽ là người dẫn những chương trình như Total Request Live hay L.C. Tuy nhiên, Tequila sẽ làm chủ buổi vũ hội hóa trang chào đón năm mới của MTV.

Rất có thể vai diễn của cô trong mùa thứ hai của A Shot at Love sẽ được thay thế. Những thông tin tuyển diễn viên cho mùa thứ hai của show này đã được thông báo và Tequila nói rằng MTV đã “gạ gẫm” cô về một show “thử yêu” khác. Tuy nhiên MTV vẫn chưa chứng nhận điều này có thật hay không.

Tequila úp mở: “Họ đang nói với tôi về dự định này nhưng tôi không muốn nghĩ về nó quá nhanh. Tất cả đã được quyết định và dù nó không được thực hiện vì một nguyên nhân nào đó thì tôi vẫn rất hạnh phúc về những điều mà tôi đã làm được".

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá