Sienna Miller được bồi thường danh dự

TPO – Hai tờ báo The Sun và News of the World đã phải trả cho nữ diễn viên Sienna Miller một khoản tiền bồi thường danh dự vì đã đăng những bức ảnh chụp cô đóng một cảnh nude trong bộ phim Hippie Hippie Shake.

Sienna Miller

Những tờ báo này cùng với hãng ảnh Xposure đã phải bỏ ra 37.500 Bảng cộng với một khoản án phí để dàn xếp cuộc kiện tụng.

Ngôi sao của Factory Girl and Layer Cake đã đệ đơn kiện các tờ báo này với lý do bị xâm phạm cuộc sống cá nhân sau khi họ đăng những bức ảnh nude này của cô vào tháng 10.

News Group Newspapers (đơn vị quản lý của The Sun và News of the World) đã đồng ý không tái bản các bức ảnh này và xoá tất cả các bản sao chép, cố vấn pháp luật của Sienna cho biết.

Nhưng nữ diễn viên này vẫn kiện các nhiếp ảnh gia đã chụp những bức ảnh của cô và một phiên xét xử vắng mặt sẽ diễn ra vào tháng tới.

Bộ phim Hippie Hippie Shake, dựa trên hồi ức của nhà báo Richard Neville - người cho phát hành tạp chí Oz ở London nhưng sau đó bị đưa ra toà vào năm 1971 vì những ấn phẩm có liên quan đến tình dục.

Ngôi sao của bộ phim 28 Days Later Cillian Murphy vào vai Neville trong khi đó nữ diễn viên Miller vào vai bạn gái của Neville – Louise Ferrier.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá