Sienna Miller muốn trở thành... thuyền trưởng

TPO - Nữ minh tinh người Anh cho rằng, các nam diễn viên Hollywood thật dễ nổi tiếng và có thể tự bảo vệ cuộc sống cá nhân. Nếu được, cô muốn trở thành...."thuyền trưởng" Johnny Depp.

>> Sienna Miller đại diện cho nước hoa Hugo Boss

Sienna nói: "Có một sự thực là, nếu trở thành đàn ông, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Tôi muốn được như Johnny Depp - một nam diễn viên nổi tiếng, một sựa lựa chọn hoàn hảo và luôn có được cuộc sống riêng tư".

Cô tâm sự thêm: "Khi trở thành mục tiêu của mọi sự chú ý, sẽ thật khó để bạn xoay sở. Tôi đã làm nhiều điều vô tình thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng tôi chỉ đang sống cuộc sống của mình như bao người khác mà thôi".

Sienna cũng thừa nhận, các phát ngôn thẳng thắn của cô khiến mọi người sốc. Chính vì thế, bây giờ, trước khi làm điều gì, nữ diễn viên xinh đẹp luôn phải suy nghĩ rất kĩ.

Sienna Miller cùng các bạn diễn đang có mặt tại New York để tuyên truyền cho bộ phim G.I. Joe: The Rise of Cobra

Ngôi sao 27 tuổi của xứ sở sương mù phát biểu trên tờ The Guardian của Anh: "Tôi rất lo lắng, vì tôi là người nói khá nhiều. Tôi thường rất cẩu thả và không kiểm soát được lời ăn tiếng nói... Mỗi khi biết, mẹ tôi rất buồn phiền".

Hiện tại, cô đang rất bận, tuyên truyền cho bộ phim giả tưởng mới của mình mang tên G.I. Joe: The Rise of Cobra cùng các bạn diễn Channing Tatum và tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá