Siêu mẫu Chanel Iman bị ép tăng 8kg để diễn nội y

TPO – Trong khi rất nhiều người mẫu được yêu cầu giảm cân để thon thả hơn thì siêu mẫu Mỹ Chanel Iman lại bị ép tăng gần 8kg để có được hình ảnh sexy nhất trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2011.

Siêu mẫu Chanel Iman bị ép tăng 8kg để diễn nội y

Chanel Iman trang điểm để chuẩn bị cho show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2011
Chanel Iman trang điểm để chuẩn bị cho show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2011.

Càng gần tới ngày trình diễn của show diễn nội y hoành tráng và đáng mong đợi nhất trong năm, các “thiên thần” của hãng Victoria’s Secret lại càng phải chạy nước rút để chuẩn bị cho mình một hình ảnh hoàn hảo nhất.

Nếu Adriana Lima được yêu cầu chú ý đến chế độ luyện tập để giữ thân hình thon thả thì siêu mẫu người Mỹ Chanel Iman lại phải tăng cân “thần tốc” để thoát khỏi hình ảnh gày gò thiếu sức sống trong những bộ đồ nội y khoe da thịt gợi cảm.

Và bằng việc “ăn tất cả những thứ gì có thể”, Chanel Iman đã tăng được gần 8kg và hoàn toàn tự tin bước vào show diễn hoành tráng này. Cô thổ lộ với trang Modelinia.com: “Bạn bè tôi mang rất nhiều đồ ăn tới nhà và chúng tôi cùng tổ chức những bữa tiệc tùng. Tôi cũng đã phải uống rất nhiều protein”.

Chanel trong show diễn năm 2009
Chanel trong show diễn năm 2009.

Siêu mẫu người Mỹ từng trình diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show vào năm 2009. Năm ngoái, cô trở thành gương mặt người mẫu nổi bật trên website của hãng nội y đình đám này và xuất hiện trong một vài chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret. Cô cũng chính thức trở thành một “thiên thần” của Victoria’s Secret vào 2 năm trước.

Ngoài Chanel Iman, Adriana Lima cũng phải theo một chế độ ăn uống vô cùng nghiêm khắc để chuẩn bị cho show diễn hoành tráng lần này. Trong thời gian chuẩn bị cho show diễn, Adriana phải uống tới 4 đến 5 lít nước một ngày, nhưng 12 giờ trước khi bước lên sàn cat-walk của buổi biểu diễn thì cô lại không được động đến một giọt nước.

Adriana trong show diễn vừa kết thúc cách đây ít giờ
Adriana trong show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2011.

Hãng nội y Victoria’s Secret trong những năm gần đây đang phải đối mặt với những chỉ trích vì họ sử dụng những người mẫu có thân hình quá gày gò như Alessandra Ambrosio hay Candice Swanopel cũng bị sụt cân nghiêm trọng một thời gian dài.

Những “con cưng” trước đây của hãng như siêu mẫu Naomi Campbell, Heidi Klum, Tyra Banks hay Gisele Bunchen...đều có thân hình đẫy đà nhưng vẫn rất thon gọn và gợi cảm.

DN
Theo DM

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá