Siêu mẫu Gisele Bundchen mang bầu quý  tử

TPO – Siêu mẫu 29 tuổi và chồng – Tom Brady, sẽ chào đón cậu con trai đầu lòng vào tháng 12 tới, và cặp đôi đã lên kế hoạch đặt tên cho quý tử là Gabriel.

Tạp chí  National Enquirer dẫn lời một nguồn tin: “Một trong 5 người chị em của Gisele có tên là Gabriela và cô ấy luôn cho rằng đây là một cái tên rất đẹp. Gisele được nuôi dưỡng theo đạo công giáo La Mã và Gabriel sẽ là một thiên thần – một thiên sứ được Chúa gửi xuống (theo như kinh Tân Ước)”.

Người này còn giải thích thêm lý do vì sao Gisele thích cái tên Gabriel đến như vậy: “Gisele cũng là bạn của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Brazil Gabriel Guerra. Họ gặp nhau ở Rio de Janeiro năm ngoái và anh ấy đã viết một ca khúc có tên Tribute to Gisele dành cho Gisele. Cô ấy đã rất thích bài hát này và đưa nó lên trang web của mình”.

Cặp đôi đẹp của làng giải trí đã vô cùng mừng rỡ trước tin vui này và Gisele đã không thể ngừng nói về chuyện cô sắp được làm mẹ với gia đình mình.

Cô và  chồng Tom Brady đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình.

“Tom và Gisele không quan tâm đó là con trai hay con gái. Nhưng bây giờ, Gisele đã biết đó là con trai và cô ấy rất háo hức. Gisele không thể ngừng việc khoe với mọi người về tin vui này” – một nguồn tin tiết lộ về tâm trạng hạnh phúc của Gisele.

Trong khi đó, Tom cũng không thể kiềm chế được niềm vui sắp lên chức bố. “Việc này không thể nào khó hơn các chiến dịch tập huấn được, chính vì thế tôi sẽ sẵn sàng cho mọi thứ” – anh nói.

Tom đã  có một cậu con trai lên 2 tuổi từ cuộc hôn nhân trước đó với nữ diễn viên Bridget Moynahan.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá