Siêu mẫu Jordan được đề cử giải thưởng sách

TPO – Siêu mẫu đình đám nước Anh đã gây ra một làn sóng tranh cãi khi được đề cử một giải thưởng về sách, bởi hầu hết những cuốn sách của Jordan đều không phải hoàn toàn do tự tay cô viết.

>> Các cô gái "phát sốt" vì bộ ngực của siêu mẫu Jordan

Siêu người mẫu 29 tuổi nhận được đề cử tác giả được trẻ em yêu thích tại giải British Book Awards diễn ra vào tháng tới.

Tuy nhiên Hội nhà văn đã chỉ trích kịch liệt việc cô được nhận đề cử, nhà văn Joanne Harris nói: “Việc cuốn sách này chiến thắng có thể sẽ phá hỏng mọi thứ”.

Trong khi đó, Mark Booth - chỉ đạo xuất bản cuốn sách của Jordan nói rằng: “Tôi thấy chẳng có gì để phải làm ầm ĩ lên cả”.

Jordan nổi tiếng tại Anh không chỉ với vai trò một siêu mẫu sở hữu vòng một bốc lửa giống “quả bom sex” Pamela Anderson của Mỹ, cô còn là một cô gái rất đa tài.

Jordan từng kinh qua các công việc như đóng phim truyền hình, đóng kịch thiết kế đồ lót và mới đây nhất là quyết định gây sốc: kinh doanh hàng sex.

Cuốn tự truyện mang tựa đề Being Jordan của cô phát hành vào năm 2004 bán được gần 1 triệu bản chỉ trong vòng năm đó và đứng thứ 4 trong top những cuốn tự truyện bán chạy nhất mọi thời đại.

Duy Nam
Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá