Siêu mẫu Karolina Kurkova mang bầu 6 tháng

TPO – Chân dài đình đám người CH Czech đã mang thai đứa con đầu lòng của cô với bạn trai Archie Drury. Hiện tại, Karolina Kurkova đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Bạn trai của Karolina là một nhà làm phim, tác giả của bộ phim tài liệu khá được chú ý tại Mỹ – Voices of Iraq.

Một người  đại diện của Karolina tiết lộ với trang New York Post: “Hai người họ đã ở bên nhau khoảng 1 năm nay và đây là đứa con đầu lòng của cả hai”.

Điều này cũng có nghĩa là Karolina sẽ không thể tham dự vào show diễn thường niên hoành tráng của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret vào cuối năm nay.

Ngoài ra, hai siêu mẫu khác của hãng là Heidi Klum và Adriana Lima cũng sẽ không thể có mặt trong show diễn này vì đều đang mang bầu.

Đây là đứa con đầu lòng của Karolina và bạn trai Archie Drury

Karolina khởi nghiệp từ năm 16 tổi và cho đến nay đã  trở thành một trong những siêu mẫu thành công và kiếm tiền giỏi nhất thế giới (theo những bảng xếp hạng thường niên của tạp chí Forbes trong những năm gần đây).

Ngoài vai trò người mẫu, cô đang khởi đầu trong lĩnh vực điện ảnh với bộ phim đầu tay mang tên G.I. Joe: The Rise of the Cobra – đóng chung cùng nam diễn viên Channing Tatum, sẽ được ra mắt vào ngày 7/8 tới.

DN
Theo JJ/People

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá