Siêu mẫu Kate Moss bị lợi dụng?!

"Anh ta chỉ muốn lợi dụng sự nổi tiếng của cô!" - Katie Lewis - bạn gái trước đây của ca sĩ nhạc Rock Pete Doherty cảnh báo siêu mẫu Kate Moss.

Sau hai năm mặn nồng với Lewis, tay rocker Doherty đã quyết định nói lời chia tay để đến với người mẫu mình dây Kate Moss.

Theo Lewis thì Doherty không đến với Kate bằng một tình yêu thuần túy. Để trở thành một ngôi sao nhạc Rock thì ma túy, tình dục, các fan hâm mộ cuồng nhiệt vẫn chưa đủ để lót đường cho Doherty đi đến vinh quang. Một siêu mẫu nổi tiếng thế giới có thể là cứu cánh cho ước mơ của Doherty cùng ban nhạc Babyshambles. "Kate cần phải biết những sự thật về Pete"

"Pete không có gì là đặc biệt và cuốn hút. Anh ta chỉ là bản sao của những huyền thoại trong làng nhạc Rock. Chiếc áo jacket được copi từ Jimi Hendrix, tạo nét mặt cho giống David Bowie, phong cách biểu diễn thì không khác gì Sex Pistols.

Người tình của Kate Moss - Pete Doherty

Không biết sự thật trong lời nói của Lewis được bao nhiêu phần trăm là đúng, thế nhưng siêu người mẫu thế giới Kate Moss cũng nên xem xét lại tình cảm của Doherty giành cho mình có phải là tình yêu đích thực hay không?!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá