Siêu mẫu Miranda Kerr phủ nhận tin đồn đính hôn

TPO - Thiên thần nước Úc cho biết, hiện tại, cô và bạn trai - nam tài tử Orlando Bloom - đang rất hạnh phúc nhưng chưa đính hôn như các báo đưa tin.

Tâm sự trên tạp chí Hello! của Anh, Miranda khẳng định: "Bloom là người đàn ông rất chân thành và đáng tin cậy. Tôi thấy, mình thật may mắn vì có anh ấy trong đời. Nhưng, chúng tôi vẫn chưa đính hôn đâu...".

Hồi tháng năm năm ngoái, Miranda Kerr bị cánh săn ảnh chụp được cận cảnh một chiếc nhẫn cô đeo trên ngón áp út khi rời liên hoan phin Cannes ở Pháp, từ đó rộ lên tin đồn cô đã đính hôn.

Nhưng Miranda giải thích: "Thời tiết ở Cannes quá nóng và các ngón tay của tôi bị sưng tấy. Tôi đã đeo chiếc nhẫn đó trên ngón áp út vì nó chỉ vừa với mỗi ngón đó thôi. Tất cả chỉ là một sự hiểu nhầm".

Miranda khẳng định cô và Orlando chưa hề đính hôn!

Mặc dù cặp sao này người ở New York, người ở Los Angeles, Mỹ, nhưng Mirander khẳng định, cuộc sống của họ đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

"Mọi việc đang rất tuyệt vời. Chúng tôi đều biết tôn trọng và thông cảm với nhau để có thể thưởng thức cuộc sống" - cô chia sẻ trong hạnh phúc.

Không chỉ có thế, bố của siêu mẫu cũng rất "kết" người yêu con gái bởi vì có chung sở thích với chàng tài tử điển trai - đó là lái xe máy.

DN
Theo Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá