Siêu mẫu Thái Lan tự tử vì trầm cảm

TPO - Chân dài đình đám của tạp chí FHM Sasitorn Onwimon, Sasitorn Onwimon đã qua đời tại nhà riêng ở Bangok sau khi uống thuốc ngủ và dùng súng tự vẫn.

Siêu mẫu Thái Lan tự tử vì trầm cảm

Xác của siêu mẫu 28 tuổi Sasitorn Onwimon được tìm thấy tại căn hộ của cô ở khu chung cư cao cấp Huay Khwang, thủ đô Bangkok. Những người hàng xóm của Sasitorn Onwinmon đã than phiền có mùi khó chịu bay ra từ phòng của cô, nên quán lý chung cư đã buộc phải phá khoá để vào phòng kiểm tra. Tất cả đều choáng váng khi nhìn thấy siêu mẫu này nằm chết ở trên giường, và ngay lập tức cảnh sát đã được gọi tới.

Theo kết quả điều tra ban đầu, người mẫu của tạp chí FHM đã tự tử bằng uống 10 viên thuốc ngủ và 1 phát súng chí mạng vào đầu. Trong phòng ngủ của Sasitorn, điều hoà vẫn chạy và không có dấu hiệu bị lục lọi. Sasitorn được cho là đã chết cách đó 3 hoặc 4 ngày.

Kết quả xét nghiệm cho thấy dấu vân tay và mẫu AND trên khẩu súng được tìm thấy tại hiện trường và các dấu vân tay quanh căn phòng trùng khớp với nhau và đều là của Sasitorn.

Ngoài ra, cành sát còn tìm thấy một viên đạn ở trong tủ quần áo. Theo suy đoán của cơ quan điều tra, lúc đầu vì run và dùng một tay để bóp cò, nên viên đạn đã bị bắn trượt và và bay vào tủ đồ. Sau đó, người mẫu 28 tuổi đã phải dùng hai tay để tự bắn vào đầu mình.

Nguyên nhân của vụ tự sát được cho là do trục trặc trong chuyện tình cảm và tiền bạc, trong khi Sasitorn vốn sống nội tâm và có biểu hiện của bệnh trầm cảm.

Ngọc Liên
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá