Siêu phẩm “Avatar” tái xuất màn ảnh với 8 phút mới

TPO - Sau thành công vang dội, siêu phẩm 3D “Avatar” của đạo diễn lừng danh James Cameron lại một lần nữa tung hoàng trên các rạp chiếu thế giới từ ngày 27 - 8 với phiên bản 8 phút mới.

Siêu phẩm “Avatar” tái xuất màn ảnh với 8 phút mới

>>Đạo diễn 'Avatar' bị người Trung Quốc kiện
>>'Avatar' tiếp tục khuấy động thế giới

 Siêu phẩm “Avatar” tái xuất màn ảnh với 8 phút mới - ảnh 1

Avatar sẽ tái ngộ khán giả trong 8 phút đặc biệt.

8 phút phim đặc biệt này sẽ được trình chiếu chỉ với hai phiên bản duy nhất là 3D và 3D IMAX. Và 8 phút mới này hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thực sự hài lòng với những tình tiết sáng tạo và các pha hành động có một không hai.

Theo đạo diễn James Cameron, từ khi “Avatar” được lên sóng, ông đã nghe không ít các ý kiến khác nhau về thế giới Pandora, hầu hết trong số họ đều mong muốn được chiêm ngưỡng nhiều cảnh quay huyền ảo và tươi đẹp ở thế giới trong mơ này.

 Siêu phẩm “Avatar” tái xuất màn ảnh với 8 phút mới - ảnh 2

Khán giả sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong 8 phút phim đặc biệt.

 

Những mong muốn ấy đã thôi thúc James Cameron cho ra đời phiên bản mới dài hơn 8 phút này. Đạo diễn lừng danh này khẳng định sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Kể từ khi chính thức ra mắt khán giả thế giới vào ngày 18 tháng 12 năm ngoái, với kinh phí đầu tư lên tới 230 triệu USD “Avatar” đã thu hút khán giả toàn cầu với kỹ thuật phim 3D tạo cảm giác như thật. Phim đã thu về 2,7 tỷ USD từ các phòng vé và trở thành một trong những bộ phim thành công nhất thế giới.

Phạm Hằng
Theo THX

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá