'Siêu vòng ba' Kim Kardashian bị… nhầm với Tân hoa hậu Mỹ

TPO - Ngôi sao truyền hình nổi tiếng của làng giải trí Mỹ Kim Kardashian vừa chia sẻ trên trang Twitter việc cô nàng bị nhầm với Hoa hậu Mỹ 2010 Rima Fakih.

'Siêu vòng ba' Kim Kardashian bị… nhầm với Tân hoa hậu Mỹ

 

Kim Kardashian đã bị nhầm với Tân hoa hậu Mỹ Rima Fakih

Khi có nhiều người đến gần và hỏi: “Cô là hoa hậu Mỹ Rima Fakih đấy ư?”, ngôi sao của “Keeping up with the Kardashian” đã phải thốt lên: “Cái gì? Mọi người không nhận ra tôi nữa hay sao???”

Có lẽ cô Kim “siêu vòng ba” phải nhìn bức ảnh so sánh cô với người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Mỹ 2010 mới “thấu hiểu” vì sao người đi đường cứ thay nhau nhầm la liệt. Hầu như ai cũng tìm được những nét hao hao giữa hai người, từ mái tóc dài tối màu cùng kiểu, ánh mắt nâu đằm thắm đến cách trang điểm tông màu trầm… Có lẽ bởi cả hai người đẹp đều có dòng máu phương Đông khi hoa hậu Mỹ Rima Fakih là người gốc Arập, còn cha ruột của Kim lại là người Armenia.

Chính vì phát hiện lý thú này mà lập tức cộng đồng mạng đã thi nhau bình chọn xem giữa hai người đẹp, ai “nóng bỏng” hơn và nổi tiếng, nhiều “tai tiếng” hơn khi mới đây, hoa hậu Mỹ Rima Fakih đã bị chỉ trích không ngớt vì những bức ảnh “trình diễn” pole-dancing, trong khi đó, Kim cũng từng khá “lành nghề" với điệu nhảy kết hợp thoát y vũ này.

Hồng Nhung
Theo
ZB


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá