Sila bị ‘ném đá’ vì cởi đồ trên Playboy

TPO – Bức ảnh hở một bên ngực của cô người mẫu 25 tuổi theo đạo Hồi Sila Sahin trên trang bìa tờ tạp chí dành cho đàn ông Playboy đã khiến cho các fans hâm mộ thực sự bị sốc còn gia đình cô thì phiền não vì nhận được nhiều lời chỉ trích.

Sila bị ‘ném đá’ vì cởi đồ trên Playboy

Sahin từng là một diễn viên nổi tiếng khi tham gia vào chương trình truyền hình Good Times, Bed Times và điều đó đã khiến cho các fans hâm mộ cũng như gia đình cô vô cùng tự hào khi một người mẫu theo đạo Hồi được công nhận trong làng giải trí.

Nhưng quyết định mới nhất của cô khi cởi đồ chụp ảnh trên trang bìa tạp chí khiêu dâm Playboy phiên bản tại Đức đã gây sốc cho rất nhiều người hâm mộ và khiến gia đình cô vô cùng buồn phiền.

Giải thích về quyết định táo bạo của mình, người mẫu 25 tuổi nói: “Tôi muốn được tự do. Những bức hình này là một sự giải phóng những giới hạn, khuôn mẫu mà tôi đã phải làm theo trong suốt thời tuổi trẻ”.

Cô cũng giải thích rằng những bức ảnh của mình trên tờ tạp chí này sẽ như “một lời kêu gọi hành động” cho các cô gái Thổ Nhĩ Kỳ khác – những người đang phải chịu đựng các hủ tục hà khắc (những lựa chọn của phụ nữ trong cuộc sống bị giới hạn, bố mẹ vẫn là người chọn chồng cho con gái, trinh tiết của người phụ nữ bị kiếm soát chặt chẽ...).

“Trong suốt một thời gian dài tôi đã cố gắng không mắc phải sai phạm nào. Tôi muốn thông qua những bức hình này để nhắn nhủ với những cô gái trẻ Thổ Nhĩ Kỳ rằng bạn có thể tùy ý sống cuộc sống mà mình đã lựa chọn. Rất nhiều đồng hương của tôi đều mong muốn có được sự tự do và tôi muốn nói với mọi người rằng họ không cần thiết phải sống theo những luật lệ đang bị áp đặt cho chúng tôi" – đó là thông điệp mạnh mẽ đằng sau những bức ảnh gây tranh cãi của Sahin.

Sila Sahin là một người mẫu diễn viên gốc Thổ Nhĩ Kỳ được yêu mến tại Đức
Sila Sahin là một người mẫu diễn viên gốc Thổ Nhĩ Kỳ được yêu mến tại Đức.

Theo như Sahin tâm sự thì bạn bè rất ủng hộ quyết định này của cô. “Tất cả mọi người đều rất cảm kích trước sự dũng cảm của tôi” – cô nói.

Tuy nhiên, gia đình của Sahin thì lại gặp rất nhiều rắc rối vì quyết định của cô. Mẹ của cô người mẫu đã quyết định cắt mọi liên lạc với cô con gái xinh đẹp. “Mẹ tôi vẫn đang rất giận giữ. Sự thật ấy còn khó chấp nhận hơn rất nhiều lần đối với ông bà và các bác, chú của tôi” – Sahin tiết lộ trên một trang web.

Tuy nhiên, Sahin vẫn giữ mối liên lạc với cha của mình. Ông cho rằng hành động dại dột của cô con gái bé bỏng sẽ nhận được sự chỉ trích không chỉ của cộng đồng người Thổ Nhỹ Kỳ tại Đức mà còn từ cộng đồng người Hồi giáo trên toàn thế giới.

Sahin chỉ báo cho cha mình biết cô chụp những bức ảnh táo bạo trên tạp chí Playboy khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trên kênh RTL của đài truyền hình Đức, một ngày sau khi cuốn tạp chí có hình bìa của cô được phát hành.

Trong cuộc phỏng vấn này, Sahin bày tỏ mong muốn cha mẹ hiểu cho quyết định của cô khi chụp những bức hình này và nói: “Con hy vọng bố mẹ có thể tha thứ cho con và làm ơn hãy cho con trở về nhà”.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá