Sinh nhật đáng buồn của Ashlee

TPO - Ashlee Simpson lặng lẽ rút khỏi nhà hàng với bộ mặt ỉu xìu như bánh bao chiều vì cô không thể nhận ra ai quen biết trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 22 của mình.

Nữ ca sĩ của "Pieces of Me" nổi đình nổi đám ở Luân Đôn với vai chính Roxie Hart trong vở nhạc kịch "Chicago" – đã yêu cầu bên tổ chức phải mời được những siêu sao nổi tiếng nước Anh đến dự. Nhưng, Ashlee không thể ngờ rằng trong sinh nhật lần thứ 22 của mình, cô sẽ chỉ gặp toàn những MC, ca sĩ mà cô chưa bao giờ biết đến.

Nhòm vào mặt từng vị khách mời trong câu lạc bộ đêm Embassy ở Luân Đôn , Ashlee gần như hét lên: "Những người này là ai vậy? Thậm chí, tôi còn chưa bao giờ nghe nói đến họ… Nếu giờ này tôi đang ở Los Angeles, tôi đã có thể có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ với những ngôi sao xứng tầm với mình rồi."

Trong cơn nóng giận, Ashlee đã đổ mọi tội lỗi lên đầu người bạn Ashton Kutcher. Cô nàng xắn tay áo lên và nói như quát rằng chính Ashton đã làm hỏng sinh nhật của cô.

Theo một vị khách kể lại thì Ashlee đã khóc lóc và lải nhải với Ashton: "Ashton đã có thể tới đây, cho mọi người thấy rằng đây không phải chỗ dành cho họ và họ sẽ đi. Nhưng anh ta lại không thèm đến.”

Ashlee Simpson tại câu lạc bộ đêm ở Luân Đôn

Những vị khách tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 22 của Ashlee có cả Bianca Gascoigne và Victoria Hervey, những đối thủ của nhau trong chương trình truyền hình Anh: "Love Island."

Những ngôi sao trong "Big Brother" cũng có mặt. Nikki Graham, người vừa hoàn thành show game thứ 5 trong năm nay dường như bắt đầu kết thân với cựu thành viên nhóm nhạc Blue – Duncan James.

Ca sĩ Welse và người dẫn chương trình mới bước sang tuổi 20 Charlotte Church đã giúp đỡ Ashlee để đền đáp việc Ashlee đã đồng ý tham gia buổi phỏng vấn của mình.

Charlotte thật sự đã làm bữa tiệc trở nên vui vẻ hơn sau khi cô thể hiện những ngón nghề riêng của mình hết sức đẹp mắt trên sàn nhảy. Một nguồn tin cho tờ nhật báo Mirror biết: "Charlotte đã nhảy với tận 3 gã. Sau đó, cô hát chúc mừng sinh nhật Ashlee. Giọng cô ấy rất ngọt ngào."

Ngân Hà
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá