Sinh nhật và kết hôn ngày 19-4 sẽ nhận quà đặc biệt

TPO - 500 bạn đọc có sinh nhật đúng ngày 19-4 hoặc kết hôn đúng ngày này, sẽ may mắn nhận được rất nhiều quà tặng và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng.

Sinh nhật và kết hôn ngày 19-4 sẽ nhận quà đặc biệt

Nhân sinh nhật tuổi lên 10, và với mong muốn cùng chung vui với bạn đọc trong sự kiện đặc biệt này, tạp chí Tiếp thị & Gia đình (TT&GĐ) đã tổ chức chương trình “Cùng TT&GĐ mừng sinh nhật” với 500 phần quà tặng cho 500 bạn đọc có ngày sinh và ngày kết hôn trùng với sinh nhật TT&GĐ (ngày 19-4).

Đây là dịp để TT&GĐ tri ân tới các độc giả của mình và cũng là cơ hội để tạp chí gần gũi với bạn đọc hơn, nghe bạn đọc tâm sự, chia sẻ và đóng góp ý kiến cho TT&GĐ ngày một hay hơn.

Quà tặng bí mật dành cho độc giả trong chương trình “Cùng TT&GĐ mừng sinh nhật” gồm 1 một bó hoa, thiệp chúc mừng, áo mưa TT&GĐ và đặc biệt là một cuốn tạp chí TT&GĐ có hình bìa là hình của chính người nhận quà.

Ngoài ra bạn đọc TT&GĐ còn nhận được 500.000đ tiền mặt để góp phần cho bữa tiệc kỷ niệm thêm vui. Bạn đọc ở tỉnh nhận quà qua đường bưu điện.

Cũng trong tháng mừng sinh nhật, bạn đọc trên mặt báo còn có cơ hội nhận hơn quà hấp dẫn qua chương trình "Cắt logo đổi quà" từ ngày 4-4 đến 25-4.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá