Sô Vân Sơn nhiều sự cố

TP - Đêm ghi hình lần đầu tiên (21/12) tại TPHCM, show diễn của diễn viên hài Vân Sơn có chủ đề Chuyện tình quê hương tôi.

Sô Vân Sơn nhiều sự cố

> Nghệ sĩ khóc cười vì 'đố hát'

Sân khấu hoành tráng của Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (quận 7) gần như được lấp đầy. Kết thúc lúc nửa đêm, quy tụ nhiều danh hài cùng nghệ sĩ được yêu thích, đầu tư công phu nhưng sô diễn để lại không ít nuối tiếc vì những lỗi không đáng có.

Dẫn dắt câu chuyện của đêm diễn là nhạc sĩ Đức Huy, Hoa hậu Jennifer Phạm, đạo diễn Charlie Nguyễn cùng danh hài Vân Sơn, Hoài Linh, Bảo Chung, Minh Nhí, các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Ý Lan, Cẩm Vân, Thu Minh, Như Ý... Chương trình mở màn trễ gần tiếng rưỡi. Nhiều khán giả không thể tìm được chỗ ngồi dù đã chi 6 triệu đồng/vé. Nhiều khán giả giằng co tranh cãi vé thật, vé giả.

Mục đích chính là dàn dựng để ghi hình, chương trình kéo dài 4 giờ với các tiết mục đan xen từ ca múa nhạc đến hài kịch, sân khấu chết trong nhiều tình huống khiến nhiều khán giả lớn tuổi vừa xem vừa ngủ gục. Ngoài ra, một số khu vực VIP có phục vụ đồ ăn thức uống làm không khí nặng mùi ẩm thực, có những khán giả vừa xem vừa nhai lạc rang, thịt nướng nhồm nhoàm.

Tuyết có rơi đêm Giáng sinh, phim tình cảm Hàn Quốc phát lúc 20h trên VTV2 từ 28/12. Phim kể chuyện tình đẹp lãng mạn của chàng trai Kang-jin với Ji-wan.

Sô Vân Sơn nhiều sự cố - ảnh 1

Kang Jin là chàng trai năng động sống với mẹ từ nhỏ, kết thân với Ji Wan ở trường trung học, cô trở thành mối tình đầu của anh. Ji Wan là con gái bác sĩ nổi tiếng trong vùng, anh trai cô vì nhặt sợi dây chuyền cho em gái rơi xuống nước mà chết đuối.

Quá đau buồn trước cái chết của anh, Ji Wan bỏ xứ biệt tăm cho đến khi gặp lại Kang Jin sau 10 năm xa cách đúng vào mùa đông khi tuyết bắt đầu rơi. Chuyện tình này được ví như là những bông tuyết trắng đẹp tinh khiết. Dàn diễn viên: Go Soo, Kim Soo Hyun, Han Ye Seul, Nam Ji Hyun, Sun Woo Sun, Song Jong Ho, Jo Min Soo, Chun Ho Jin...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng