Sốc với màn biểu diễn như diva của học sinh lớp 4

TPO – Cô học sinh 9 tuổi Arisxandra Libantino vừa có màn trình diễn gây sốc trên chương trình Britain’s Got Talent khi biểu diễn quá xuất sắc ca khúc And I Am Telling You của ngôi sao Jennifer Hudson.

Sốc với màn biểu diễn như diva của học sinh lớp 4

Khi mới bước ra sân khấu, cô học sinh lớp 4 bẽn lẽn đến mức không thể thốt lên lời. Tuy nhiên, khi giọng hát của cô bé cất lên thì tất cả đều sững sờ, báo chí Anh thậm chí còn cho rằng giọng hát ấy có thể so sánh với những diva như Whitney Houston hay Diana Ross.

Bố mẹ của cô bé là cô Elma 32 tuổi và anh Aristotle đã thuyết phục bằng được con gái tới tham dự chương trình này và màn biểu diễn của Libantino đã thực sự khiến ban giám khảo cũng như khán giả trong trường quay choáng váng.

Cô bé 9 tuổi với giọng hát và phong thái biểu diễn như một diva

Cô bé 9 tuổi với giọng hát và phong thái biểu diễn như một diva.

Libantino đã thể hiện khá tốt những nốt cao trong ca khúc nổi tiếng And I Am Telling You và được ban giám khảo cho rằng là thí sinh thi hát tốt nhất từ trước đến nay xuất hiện trong chương trình.

Do hai vị giám khảo quen thuộc là Simon Cowell và Piers Morgan đã ra đi để tập trung cho sự nghiệp tại Mỹ, nên năm nay đảm nhiệm cương vị cầm cân nảy mực là diễn viên hài Michael McIntyre và ngôi sao của series phim truyền hình Baywatch là David Hasselhoff và Amanda Holden.

David nói với Libantino sau màn trình diễn xuất sắc của cô: “Bạn mới có 9 tuổi ư? Bạn là ca sĩ xuất sắc nhất từ trước đến nay của chương trình. Bạn thật ngọt ngào, bạn làm chủ ca khúc và bạn sẽ sớm trở thành một diva”.

Giám khảo Amanda Holden và các đồng nghiệp đã hết lời khen ngợi Arisxandra Libantino

Giám khảo Amanda Holden và các đồng nghiệp đã hết lời khen ngợi Arisxandra Libantino .

Vị giám khảo Amanda Holden thì nói: “Tôi không thể tin nổi nữa. Bạn có một giọng ca kinh ngạc so với độ tuổi của mình. Rõ ràng bạn là một tiểu diva”.

Bố của Libantino tiết lộ con gái anh bắt đầu ca hát khi 4 tuổi và kể từ đó cô bé dành hàng giờ trước gương mỗi ngày để tập hát. Chính bố của cô bé là người đã đưa những đoạn video clip ghi lại cảnh con gái biểu diễn lên Youtube.

Thưởng thức giọng ca tuyệt vời của cô bé 9 tuổi Arisxandra Libantino qua clip mà bố cô đã đưa lên Youtube:

DN (Theo Mail)

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá