Sốc với người mẫu có vòng eo...50cm

TPO - Một người mẫu 30 tuổi người Romania có tên Ioana Spangenberg đã khiến giới thời trang phải choáng váng khi sở hữu số đo vòng 2 chỉ có...50,8 cm.

Sốc với người mẫu có vòng eo...50cm

Ioana với vòng eo gây sốc chỉ có 50 cm
Ioana với vòng eo gây sốc chỉ có 50 cm.

Điều gây bất ngờ đó là Ioana tiết lộ cô ăn uống đầy đủ 3 bữa/ngày với rất nhiều đồ ăn chứa chất béo như khoai tây chiên, pizza hay bánh kebab chứ không hề kiêng khem.

Không chỉ có vòng eo siêu nhỏ, các chỉ số về hình thể của Ioana cũng rất đáng "báo động" khi cô cao tới 1m70 nhưng chỉ nặng có 38 kg.

Cô người mẫu siêu gày này trả lời phỏng vấn tờ The Sun: "Nói ra thì có vẻ không ai tin nhưng mỗi ngày tôi ăn đầy đủ 3 bữa lớn và thường xuyên ăn những đồ ăn vặt như sôcôla hay khoai tây chiên. Tôi có một vòng eo khá nhỏ, nhưng nếu ăn quá nhiều tôi sẽ cảm thấy không ổn".

Ioana tiết lộ cô được sinh ra bình thường như bao đứa trẻ khác với cân nặng là 3,2 kg nhưng bắt đầu có dấu hiệu gày gò khi bước vào tuổi trưởng thành.

Khi 13 tuổi, số đo vòng 2 của Ioana là 33 cm và cô đã cố gắng bằng mọi cách để có thể béo lên như ăn nhiều đồ ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên đều không có kết quả gì. "Ở Romania, nếu bạn béo tốt thì sẽ được đánh giá là sinh ra trong một gia đình khỏe mạnh" - cô nói.

Ioana cho biết cô đã cố gắng ăn uống rất nhiều để tăng cân nhưng không có hiệu quả
Ioana cho biết cô đã cố gắng ăn uống rất nhiều để tăng cân nhưng không có hiệu quả.

Ioana cho biết cô chỉ cảm thấy tự tin khi tìm thấy người bạn đời hiện tại của mình vào năm 2006. Chính chồng của Ioana đã khuyến khích cô theo nghiệp người mẫu sau khi những bức hình của Ioana mà anh này đưa lên mạng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực.

Mặc dù hiện tại đã rất tự tin với cơ thể của mình trong vai trò là một người mẫu nhưng Ioana cho biết cô vẫn muốn ăn uống nhiều để có thể tăng cân và không khiến người khác bị sốc khi nhìn ngắm cơ thể của mình.

Video clip Ioana khoe vòng eo gây sốc với số đo vỏn vẹn...50cm:

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá