“Sôcôla” ngọt ngào của Kim Jung Eun

TPO – Vào ngày 8/3 vừa qua, nữ diễn viên Kim Jung Eun của “Chuyện tình Paris” đã ghi hình chương trình đầu tiên cho talk show âm nhạc mới của mình trên đài SBS.

Show truyền hình này có tên “Kim Jung Eun’s Chocolate” (tạm dịch: Thỏi sôcôla của Kim Jung Eun).

Điểm nhấn của chương trình là sự xuất hiện với vai trò khách mời của nam diễn viên Lee Seo Yin – bạn trai hiện tại của Kim Jung Eun.

Hiện rất bận rộn với lịch quay phim “Yi San” của đài MBC nhưng Lee Seo Yin vẫn sắp xếp thời gian để có mặt trong lần quay hình đầu tiên của người yêu.

Anh vui vẻ cho biết: “Sẽ chẳng hay chút nào nếu tôi không đến tham dự chương trình đầu tiên của cô ấy. Khi tôi nói rằng tôi sẽ xuất hiện trong show Chocolate, đạo diễn đã đùa rằng vậy Kim Jung Eun cũng sẽ đóng Yi San cùng cậu chứ?”

Lee Seo Jin cũng trình bày ca khúc “Confession” (Go Hae) của ca sĩ Lim Jae Beom.

Cặp đôi này công khai yêu nhau khi cùng hợp tác trong phim “Lovers” và “Confession” chính là ca khúc chủ đề của bộ phim này.

Kim Jung Eun trong show này cũng thể hiện tài năng chơi piano của mình. Trước khi ghi hình, cô đã dành nhiều thời gian để luyện tập và hát.

Những khách mời của chương trình gồm có nhóm nhạc Yuri Sangja, ca sĩ Park Jung Hyun và Kim Jang Hoon. Suốt chương trình, Kim Jung Eun tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi Lee Seo Yin xuất hiện.

Trang Thu
Theo Newsen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá