Sôi động cùng dàn Sao showbiz

TPO - Với dàn sao khủng và những cái tên ăn khách, chương trình Âm nhạc & Bước nhảy mang tên Vũ Khúc Sôi Động diễn ra vào 20h thứ Bảy, ngày 10-09-2011 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Sôi động cùng dàn Sao showbiz

Sự trở lại của nhiều ca sĩ sau một thời gian tạm xa ánh đèn sân khấu như Hồ Quỳnh Hương, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Khánh Ngọc cùng những ngôi sao của sân khấu âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Hiền Thục, Hồ Ngọc Hà, Lý Hải... hứa hẹn sẽ làm "nổ tung" sân khấu Lan Anh với nhiều cảm xúc về tình yêu trong từng ca khúc.

Hồ Quỳnh Hương sau liveshow sẽ đến với Âm nhạc & Bước nhảy bằng thông điệp của cá nhân cô: Năng lượng nhớ thương người đàn ông của mình trong lòng người con gái luôn âm ỉ như mỏ than không bao giờ cạn. Điều này cũng sẽ được ngọn lửa cao nguyên Siu Black “bồi” thêm khi chị thổ lộ sẽ bỏ lại đằng sau mọi ưu tư để làn môi hồng bỏng cháy đam mê như thuở ban đầu.

Hồ Ngọc Hà lần này lại có chút "Hoài nghi" nên bảo chắc có lẽ ta nên xa một thời gian nữa để kiểm tra ngọn lửa tình yêu có đủ dài hơi để làm ấm cả cuộc đời không rồi cô mới quyết định, nhưng cũng chỉ "Một lần cuối thôi".

Sôi động cùng dàn Sao showbiz - ảnh 1
Ca sĩ Hiền Thục

Đàm Vĩnh Hưng lại cho thấy rằng Trái tim sỏi đá cũng có thể bùng cháy như thế nào, cho dù đôi khi có Muộn một chút. Và chàng ca sĩ nhiều lửa này cũng sẽ không sợ muộn khi bật mí sẽ hát tặng riêng khán giả xem trực tiếp tại sân khấu những bài hit trong album mới nhất của anh.

Phan Đinh Tùng sau một thời gian dài sống ở hải ngoại sẽ “vỡ òa” cùng Âm nhạc & Bước nhảy với một tình yêu mà anh mới bất chợt nhận ra. Hãy xem cô gái nào đã tài tình “túm kẻ trọc đầu” này nhé.

Lý Hải sẽ chứng minh anh là ông bố rất “trẻ” khi tham gia với vũ điệu cực sung và hào hứng tiết lộ mình đã Lạc vào lưới tình gay cấn ra sao. Và khán giả cũng được chiêm ngưỡng sự “hồi sinh” công phu, ấn tượng của Nguyễn Hoàng Nam sau một thời “ẩn” bóng, cho dù Không còn em. Còn nữ ca sĩ Hiền Thục chọn cho mình một sứ mệnh nhắc nhớ về một Hồn quê trong mỗi trái tim một con người…

Vũ Khúc Sôi Động được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng