'Sơn ca Tây Bắc' và 'Chuồn chuồn ớt' khoe giọng

TPO – Tối 10-4, giọng hát được ví như chim sơn ca của núi rừng Tây Bắc - Vi Hoa và thế hệ đàn em “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê đã có đêm diễn chung trên một sân khấu.

'Sơn ca Tây Bắc' và 'Chuồn chuồn ớt' khoe giọng

>Ngọc Khuê: Bị chê là “bật”

Sân khấu mà hai giọng ca này biểu diễn là hội trường lớn trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là ngôi trường mà cả Vi Hoa, Ngọc Khuê từng theo học trước khi đến với con đường nghệ thuật.

Và tối 10-4, hai giọng ca thành danh này đã trở về trường tham dự chương trình giao lưu giữa các thế hệ sinh viên trường.

Như ca sĩ Vi Hoa mang tới câu chuyện của những ngày đầu vào trường; niềm đam mê với nghề - mong muốn được tiếp tục đem giọng hát của mình phục vụ khán giả, đồng bào ở khắp mọi miền cả nước.

Và hát lại những ca khúc gắn với tên tuổi của mình. Với Vi Hoa là ca khúc “Bài ca trên núi” được sử dụng trong bộ phim “Vợ chồng A Phủ”. Một ca khúc mang âm hưởng của núi rừng Tây Bắc là “Tình ca Tây Bắc”.

Còn Ngọc Khuê là “Chuồn chuồn ớt” và chọn một nhạc phẩm mới của Lê Minh Sơn là “Hà Nội của tôi ơi” để biểu diễn.

Cùng với Vi Hoa, Ngọc Khuê, ca sĩ Ngọc Anh cũng đã có đêm trở lại trường và đem giọng hát phục vụ thế hệ đàn em. Ngọc Anh gửi tới “Một ngày mới” và “Sẽ mãi yêu anh”.

Ca sĩ Vi Hoa mang tới âm hưởng của núi rừng Tây Bắc
Ca sĩ Vi Hoa mang tới âm hưởng của núi rừng Tây Bắc.

Ngọc Khuê tại chương trình
Ngọc Khuê tại chương trình.
'Sơn ca Tây Bắc' và 'Chuồn chuồn ớt' khoe giọng - ảnh 3
Ca sĩ Ngọc Anh
Ca sĩ Ngọc Anh
Mai Mai

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng