Sự kiện: Chuyện sao

Ca sĩ, diễn viên Ngọc Hằng:

Sống chân thành, hết lòng với người ấy

TP - Diễn viên, người mẫu Ngọc Hằng là một gương mặt được nhiều tạp chí, đạo diễn lựa chọn. Đầu năm 2010 Hằng trò chuyện với TPCT không chỉ về ước vọng đầu năm về nghề nghiệp. Cô không ngần ngại trải lòng về chuyện tình yêu và những tin đồn đang vây quanh.

Được các đạo diễn nhắm cho những vai có mối quan hệ kiểu “Kiều nữ và đại gia”, có vẻ phim cũng “ám” vào đời khi gần đây khán giả thường thấy chị xuất hiện cùng một đại gia nổi tiếng ở đất Sài thành. Đó có phải bến đỗ của chị?

Thẳng thắn mà nói ngoài đời cũng có nhiều đại gia theo đuổi, nhưng tôi chỉ dừng lại ở việc xã giao. Nếu muốn đổi chác này nọ, xin lỗi, tôi không phải kiểu người như vậy. Tôi chỉ chấp nhận những mối quan hệ chân thành, có tình cảm thật.

Năm mới, tôi cũng có một… “câu chuyện mới”, nhưng cũng chỉ… dừng ở việc tìm hiểu nhau.

Được biết “câu chuyện mới” của chị được nhiều chân dài “dòm ngó”. Chị bị ấn tượng về điểm nào của đối phương?

Anh là con nhà giàu, đẹp trai và rất giỏi giang, nhưng tính tình không kiêu căng và tự phụ. Tôi cảm mến anh bởi anh không thích sự phô trương, làm nhiều việc thiện và giúp đỡ nhiều người.

Trong cuộc sống, anh là người hết lòng và rất nhiệt tình với người khác, cá tính rất mạnh mẽ.

Có nhiều người bạn của chị cũng “đồi đời” với tình yêu đại gia. Nhìn vào mối quan hệ này, người ta cũng khó nghĩ khác về chị?

Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì, đánh giá mình như thế nào, quan trọng người đó hiểu mình. Từ ngày biết nhau, tôi không bao giờ đòi hỏi quà cáp gì từ anh. Đó là mối quan hệ trong sáng, không có sự vụ lợi ở đây.

Tôi cũng là người con gái thích vật chất, thích có những món đồ đẹp, xe xịn nhưng tôi cũng yêu cầu cao. Người đàn ông để mình yêu phải có sự đồng điệu từ hai trái tim, chứ giàu không thì chưa đủ.

Yêu đại gia đâu phải là tội. Để trở thành đại gia người ta đã phấn đấu và nỗ lực hết mình. Họ cũng xứng đáng để những người con gái đẹp ngưỡng mộ chứ!

Thật lòng, chị có kỳ vọng mối tình này sẽ đi  xa. Chị có lo lắng khi có quá nhiều người đẹp theo đuổi “đại gia” của mình?

Tôi nghĩ cái gì là của mình sẽ là của mình. Hai người có duyên với nhau thì sẽ tới được với nhau, còn không thì có gượng ép cũng không được. Vả lại, chúng tôi cũng chỉ đang dừng ở mức độ tìm hiểu. Tôi muốn mình tìm hiểu kỹ hơn không vội vàng trong chuyện tình cảm. 

Có vẻ chị đang ở tâm trạng “con chim sợ cành cong”  từ khi mối tình đầu tan vỡ?

Tôi nghĩ nếu đã yêu thì yêu chân thành và hết lòng. Tôi chỉ muốn cho mình một cơ hội và sự lựa chọn tốt hơn. Tôi đã cảm mến anh nhiều, nhưng cũng nén lòng mình để có thể hiểu nhiều về anh hơn.

Tôi muốn được chia sẻ với anh nhiều hơn, không chỉ như một người yêu, mà như một người bạn có nhau trong hạnh phúc và cả  khổ đau.

Còn riêng với chị, để bắt đầu cho mối quan hệ mới, chị có nghĩ mình phải thay đổi nhiều để thích hợp với người yêu đại gia của mình?

Ưu tiên số 1 của tôi bây giờ là công việc và gia đình. Tôi muốn nỗ lực hết mình để công việc tốt hơn, có thể tự lo cho mình và giúp đỡ gia đình.

Riêng về chuyện tình cảm, tôi cũng… gửi gắm cho duyên nợ nhiều hơn. Tôi chỉ quan niệm mình sống chân thành, tử tế và hết lòng với người đó, thì có đến được với nhau hay không là do ý trời… và ý người kia.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá