Sống chung với mẹ chồng tập 29: Sởn gai ốc xem Thu Quỳnh hóa dại vì nhớ con

TPO - Trong khi Minh Vân được soái ca Sơn săn đón, Trang của Thu Quỳnh rơi vào đau đớn tột cùng khi cô con gái Đậu Phộng bị bắt cóc. Nội dung tập 29 dành phần lớn dung lượng cho Quỳnh thể hiện khả năng diễn xuất.

Thu Quỳnh diễn rất đạt trong các đoạn điên dại vì lạc mất con.
Thu Quỳnh diễn rất đạt trong các đoạn điên dại vì lạc mất con.
Trang trải qua quá trình phát triển tâm lý khá nặng: Từ sự đau đớn vật vã nhưng còn tỉnh táo khi tin con gái bị bắt cóc ập xuống đầu, tới sự sang chấn tâm lý mất kiểm soát. Ban đầu Trang còn bình tĩnh nhận biết người phụ nữ tên Hồng bắt cóc Đậu Phộng vì con cô ta chết khi mới tròn tháng.
Càng ngày Trang càng rơi vào trạng thái tâm lý hoang mang, vô vọng và mất kiểm soát vì thương nhớ con. Thu Quỳnh có màn hóa thân khá ấn tượng với gương mặt thất thần, đôi mắt dại và giọng nói lạc đi khi tỉnh khi mê vì quá thương nhớ con: Đến giờ cho Đậu Phộng ăn sữa rồi, pha sữa đi. Nó đang đói, đang khóc đấy không biết người ta có cho nó ăn không?
sống chung với mẹ chồng tập 29 - ảnh 1 Xem Thu Quỳnh biến đổi thành bà mẹ mất trí vì con bị bắt cóc

Cảnh Trang vằn mắt nhìn bà mẹ chồng, động chân động tay với bà và chạy ra khỏi nhà đập cửa nhà người phụ nữ bắt cóc Đậu Phộng là một trong những đoạn khiến người xem sởn gai óc, xót xa. Đúng như nhân vật hàng xóm thương cảm, con bé đáng yêu thế đến người ngoài còn xót xa nữa là mẹ đẻ.
Phải nói rằng nghệ sỹ Minh Phương trong vai bà Điều cũng diễn rất đạt. Với kinh nghiệm lâu năm, chị lột tả được tâm trạng đau đớn, ăn năn vì lỡ cả tin và để cháu bị bắt cóc. Trang và bà Điều có phân đoạn tung hứng ăn ý và tự nhiên: Bà Điều tự dằn vặt mình vì gây ra lỗi và ăn năn bằng cách ngày nào cũng tụng kinh, còn Trang vừa khóc vừa nói bằng giọng hằn học: Bà tưởng gây ra tội lỗi rồi tụng kinh là được tha thứ à, không bao giờ.
Bên cạnh những phút giây căng thẳng và đau xót với bi kịch của gia đình Trang-Tùng, người hâm mộ đang nhen nhóm hy vọng con tim Vân sẽ vui trở lại khi Sơn “soái ca” chăm sóc Vân rất tận tình. Khi được cậu nhân viên căn vặn vì sao một cô gái bình thường như Vân lại có thể khiến ông sếp “đẹp trai, nhà giàu, phong độ” say mê, Sơn thản nhiên: “Cậu có biết hai viên nam châm hút nhau như thế nào chưa, thực ra tôi bị hút về phía Vân”.
Trước đó, để chuẩn bị cho Vân bước vào cuộc sống mới sau cú vấp ngã với cuộc hôn nhân với Thanh, bố mẹ và dì Vân có nhiều lời khuyên cô rất chân tình. Bố Vân không ngại ngần bảo Vân kiếm được ai tốt hơn và quan trọng “đẹp trai như thằng Thanh có bóc ra mà ăn được đâu”. Dì của Vân chỉ khuyên cháu một câu duy nhất-không được sống chung với mẹ chồng. Dường như những tháng ngày đau khổ đã rất xa với Vân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá