“Sống chung với mẹ chồng” tập 31: Thanh nói xấu mẹ, mong Vân quay lại?

TPO - Trong khi VTV hoãn lịch phát sóng tập 31 ngày 21/6, các nhà sản xuất vừa tung ra đoạn trailer mới trong đó có cảnh Thanh nói chuyện với Vân và không ngại “nói xấu” vợ và cả mẹ đẻ.

Thanh đang kể khổ với vợ cũ về cô vợ mới ương bướng và bà mẹ đẻ khó tính
Thanh đang kể khổ với vợ cũ về cô vợ mới ương bướng và bà mẹ đẻ khó tính
Đoạn clip dài khoảng 1 phút là cảnh Thanh và Vân trò chuyện tại một quán cà phê, trong đó Thanh với vẻ mặt đau khổ hỏi Vân: “Vân à, em có thấy anh đã có một cuộc tái hôn vô cùng vội vã không?”. Chồng cũ của Vân không ngại kể: “Một cô vợ ương bướng ngang ngạnh, hơn nữa lại còn cả một bà mẹ vô tình khó tính lúc nào cũng như mặt trăng với mặt trời ấy”.
sống chung với mẹ chồng tập 31 - ảnh 1 Vân khá bình thản trước những lời tâm sự của chồng cũ

Vân có nét thoáng rưng rưng nhưng lấy lại bình tĩnh và bảo Thanh: “Anh đừng nói như thế. Anh nói thế là đang xúc phạm cả gia đình anh đấy”. Tuy nhiên Thanh không dừng lại mà tiếp tục thuyết phục cô vợ cũ bằng cách trải lòng: “Suốt một năm qua chưa một đêm nào anh có một giấc ngủ ngon. Chưa có một ngày nào anh có một cuộc sống yên bình. Suốt ngày chỉ là những tiếng cãi vã. Cuộc sống sau khi có con càng trở nên tệ hơn”.
Trước đó trong trailer tập 31, nhà sản xuất hé lộ bản chất ghê gớm của Diệp (Trang Cherry) trong màn lời qua tiếng lại với mẹ chồng là bà Phương. Theo đó, cô con dâu cả quyết: “Từ mai con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có chuyện bao nhiêu thử đổ dồn lên đầu con”.
Bà Phương phản pháo: “Suốt cả ngày bố mẹ ở nhà đã trông thằng cu Tít rồi, chị chỉ có một tí buổi tối với buổi sáng thế cũng phải tị nạnh với chồng là làm sao?”.
Cô con dâu cũng không vừa: “Mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỉ lại, thụ động. Mà thôi nói chung đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ đừng có can thiệp”.
Mấy tập qua, mối quan hệ của Thanh-Diệp-Bà Phương ít được đề cập trên màn ảnh, chỉ tập trung vào Vân-Sơn và bi kịch của gia đình Trang. Có lẽ đến lúc đạo diễn phải quay lại giải quyết mối quan hệ của gia đình này.

sống chung với mẹ chồng tập 31 - ảnh 2

Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn tỏ tình với Vân, Diệp khiến bà Phương phát điên

Đoạn trailer tập 31 cho thấy mẹ Sơn rất hài lòng với Vân, trong khi đó cô con dâu mới tên Diệp của bà Phương bắt đầu lộ bản chất.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng