'Sống chung với mẹ chồng' thêm hai tập, 34 mới là tập cuối

TPO - 33 chưa phải là kết, tập 34 mới là tập cuối của phim. Đó là thông tin đại diện nhà sản xuất VFC nói với Tiền Phong.

Khán giả lo ngại cái kết không có hậu khi Vân vẫn từ chối tình cảm của Sơn
Khán giả lo ngại cái kết không có hậu khi Vân vẫn từ chối tình cảm của Sơn
 
Tuần trước, nhà sản xuất thông báo phim kéo dài thêm một tập sang tập 33. Tuy nhiên sáng 23/6, đại diện nhà sản xuất xác nhận phim kéo dài thêm đến tập 34. Tập cuối phát vào 20h45 tối 29/6.
Tuy nhiên trước thông tin này, nhiều khán giả tỏ ra hoang mang. Họ lo ngại thời lượng kéo dài để hợp lý hoá sự quay lại với Thanh. Hơn thế, khán giả cảm thấy cách làm không ổn bởi đây là lần thứ hai nhà sản xuất thông báo kéo dài thêm một tập.
Tập 31 mở ra nhiều tình huống mới cần giải quyết. Theo trailer tập 32 Vân vẫn chưa dám mở lòng đón nhận tình cảm của Sơn. Trong khi đó Sơn soái ca vẫn là nhân vật có thể khai thác nhiều hơn. Bởi mẹ Sơn và cả bà giúp việc đều úp mở nhắc tới việc Sơn phải quên hết chuyện cũ, có câu thoại mẹ Sơn lỡ miệng nói có cô gái muốn giới thiệu cho Sơn ngoan ngoãn không bồ bịch gì. Rất có thể, khi phim kéo dài hơn, chân dung của Sơn được khắc hoạ sâu hơn.
Trong khi chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Việt Anh cho rằng cái kết khá mở. Ở phía khán giả, họ vẫn mong mỏi một cái kết có hậu thực sự và rõ ràng, hai người phải hạnh phúc bên nhau.
Về phía gia đình Thanh-Diệp, chi tiết cái thai trong bụng liệu có đúng của Thanh hay không vẫn đang là bí ẩn. Ở tập 32, bà Phương nổi điên đòi đuổi Diệp ra khỏi nhà. Sau vài tập gần đây không xuất hiện, gia đình bà Phương đang trở lại để khán giả thấy rõ cuộc sống hôn nhân của Thanh-Diệp cũng như mối quan hệ của mẹ chồng-nàng dâu mới rất gay cấn.

tập cuối sống chung với mẹ chồng - ảnh 1

Tập 31 “Sống chung với mẹ chồng”: Tên là gạch đá gì cũng được, miễn con thích

Lần đầu tiên mối quan hệ của Diệp - bà Phương được khắc họa sâu và đậm như thế trong tập 31, trong đó Diệp lộ bản chất “móng tay nhọn” trước bà mẹ chồng tai quái. Về phía Vân, cô từ chối lời cầu hôn của Sơn vì những vết thương cũ.

tập cuối sống chung với mẹ chồng - ảnh 2

Sống chung với mẹ chồng tập 32: Vân kiên quyết từ chối tình cảm của Sơn vì vết thương cũ

Kết thúc tập 31, Vân từ chối lời cầu hôn của Sơn với lí do chưa sẵn sàng và cần thời gian, tuy nhiên đoạn trailer tập 32 cho thấy cô dứt khoát nói không với tình cảm của soái ca Sơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá