Song Hye Kyo – Chương Tử Di đóng ‘Titanic châu Á’

TPO – Hai mỹ nhân hàng đầu vừa nhận lời cùng tham gia đóng dự án phim điện ảnh mới của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Bộ phim này được gọi là “Titanic phiên bản phương Đông”.

Song Hye Kyo – Chương Tử Di đóng ‘Titanic châu Á’

Song Hye Kyo
Song Hye Kyo.

Được ấp ủ từ 3 năm nay, sau nhiều lần trì hoãn, đến nay bộ phim “Tình yêu sinh tử” (tên cũ là 1949) của vị đạo diễn tài năng này mới chính thức được thực hiện.

Tham gia bộ phim này, kiều nữ xứ Hàn Song Hye Kyo đã phải nhiều lần bay sang Trung Quốc để trao đổi về diễn xuất cũng như học tiếng Trung cấp tốc bởi trong phim cô sẽ diễn thoại hoàn toàn bằng tiếng Trung.

Chương Tử Di
Chương Tử Di.

Thời điểm được đạo diễn Ngô Vũ Sâm công bố vào năm 2009, vai nam chính do diễn viên Trương Chấn đảm nhận nhưng đến nay, nhân vật này được giao cho Trương Hàm Dư. Người đẹp phim “Ngọa hổ tàng long” Chương Tử Di cũng sẽ tham gia phim này, nhưng chưa xác định vai diễn, rất có thể là một vai khách mời.

Nội dung của “Tình yêu sinh tử” kể về câu chuyện có thật xảy ra hồi những năm 1949. Một con tàu rời bến Thượng Hải đến Đài Loan nhưng do chở quá trọng tải cho phép đã bị chìm tàu, kéo theo hàng nghìn hành khách.

Bộ phim được quay tại Thượng Hải, Đài Loan và sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.

Cùng ngắm những hình ảnh mới của hai người đẹp Chương Tử Di và Song Hye Kyo:

Song Hye Kyo – Chương Tử Di đóng ‘Titanic châu Á’ - ảnh 3
Song Hye Kyo – Chương Tử Di đóng ‘Titanic châu Á’ - ảnh 4
Song Hye Kyo – Chương Tử Di đóng ‘Titanic châu Á’ - ảnh 5

Trang Thu
Theo Sina

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá