Song Hye Kyo lọt top 5 người đẹp nhất thế giới

TPO – Mỹ nhân xứ kim chi vượt qua nhiều minh tinh Hollywood để đứng thứ 5 trong danh sách 100 người đẹp nhất thế giới. Kết quả này do trang web điện ảnh TC Candler bình chọn.

Song Hye Kyo lọt top 5 người đẹp nhất thế giới

Song Hye Kyo
Song Hye Kyo.

Đây là cuộc bình bầu có uy tín bắt đầu từ năm 1990, do trang web điện ảnh TC Candler thuộc tổ chức Independent Critics thực hiện.

Với vị trí thứ 5, nữ diễn viên Song Hye Kyo là ngôi sao châu Á có thứ hạng cao nhất trong danh sách 100 người đẹp nhất thế giới. Đây không phải lần đầu tiên cô nằm trong danh sách này, năm ngoái, Song Hye Kyo cũng được bình chọn nhưng chỉ đứng thứ 18.

Vẻ đẹp trong sáng, cuốn hút của kiều nữ 29 tuổi này cũng giúp cô được các fan hâm mộ nhận xét là “Người đẹp sở hữu gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn”.

Người đẹp mắt nâu Go Ah Ra
Người đẹp mắt nâu Go Ah Ra.

Ngoài Song Hye Kyo, trong danh sách này còn có tên của nhiều người đẹp xứ kim chi như nữ diễn viên 9x Go Ah Ra với đôi mắt nâu tuyệt đẹp đứng vị trí thứ 12 còn Jessica - thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation đứng thứ 45.

Emma Watson
Emma Watson.

Ngôi sao series phim “Harry Potter” Emma Watson năm ngoái đứng thứ 2 nhưng năm nay đã bất ngờ được bình chọn ở vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, Emma cũng vừa được tạp chí uy tín Glamour bầu chọn là ngôi sao mặc đẹp nhất 2011.

Xếp thứ 2 trong top 100 người đẹp nhất thế giới là người đẹp Camilla Belle, thứ 3 là ca sĩ Rihanna và kế đến là Emily Browning. Người đẹp châu Á - Thư Kỳ bất ngờ đứng vị trí thứ 29.

Cammilla Belle
Cammilla Belle.
Các kiều nữ Hollywood
Các kiều nữ Hollywood.
Điều đặc biệt là, năm nay, nhiều kiều nữ Hollywood nóng bỏng và hấp dẫn như Scarlett Johansson, Mila Kunis, Kate Winslet, Minka Kelly, Blake Lively, Monica Belucci... lại không hề lọt vào đến top 10.

Trang Thu

Theo TC Candler

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá