Song Hye Kyo ngừng vụ kiện 3 tờ báo Việt Nam

Chiều ngày 30/8, nguồn tin chính thức của Hàn Quốc cho Tiền Phong biết, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc cô Song Hye Kyo và các luật sư của cô đã quyết định thôi kiện 3 tờ báo Việt Nam.

Song Hye Kyo trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc”
Hồi trung tuần tháng 8, báo Pháp luật TPHCM đã đăng bài dịch từ một tin trên báo trang web của Đài Loan nói rằng minh tinh màn bạc Hàn Quốc, cô Song Hye Kyo đã vào một hộp đêm ở Hongkong mua 50 viên thuốc lắc để giảm cân. Sau đó, một vài báo điện tử Việt Nam đã đăng lại tin này, dẫn nguồn báo Pháp luật TPHCM.

Nhưng Cty Sidus HQ quản lý ngôi sao điện ảnh Song Hye Kyo đã khẳng định thông tin nói trên là không có cơ sở vì cô Song Hye Kyo  chưa bao giờ tới Hongkong. Do vậy, thông tin do báo Pháp luật TPHCM đăng liên quan đến cô Song Hye Kyo nói trên là không đúng sự thật.

Các luật sư của cô Song Hye Kyo đã chính thức khởi kiện 3 cơ quan báo chí của Việt Nam đồng thời gửi văn bản đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội nhờ giúp đỡ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết của vụ kiện.

Cho đến tối ngày 30/8, mới có hai trong số 3 cơ quan báo chí Việt Nam gồm báo Pháp luật TPHCM và báo điện tử www.hanoimoi.com.vn  chính thức thừa nhận là do sơ suất không kiểm tra kỹ nguồn tin gốc nên đã vô tình đưa tin sai lệch về ngôi sao điện ảnh Song Hye Kyo.

Báo Pháp luật TPHCM và báo điện tử  www.hanoimoi.com.vn đã gửi “Thư xin lỗi” đến ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo, Cty Sidus HQ, và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội đồng thời bày tỏ mong muốn được thông cảm với sai sót không cố ý này.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên điện ảnh xinh đẹp và xuất sắc của Hàn Quốc hiện nay. Sinh năm 1982, Song Hye Kyo đã thể hiện rất thành công những vai chính trong các bộ phim truyền hình nhiều tập “Thiên thần hộ mệnh”, “Trái tim mùa thu”...

Cô được coi là một trong những ngôi sao “Làn sóng Hàn Quốc” ở châu á. Khán giả Việt Nam đặc biệt hâm mộ Song Hye Kyo với vai chính trong bộ phim truyền hình nhiều tập “Ngôi nhà hạnh phúc” đang được đài truyền hình Hà Nội (HTV) phát sóng.

Báo chí Việt Nam đã dành cho Song Hye Kyo cảm tình sâu sắc và khâm phục tài năng của ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc này. Với sự quyết định thôi kiện 3 cơ quan báo chí Việt Nam, chắc chắn cô Song Hye Kyo càng được dư luận Việt Nam đánh giá cao và dành cho cô nhiều cảm tình hơn nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá