Sự kiện: Chuyện sao

Song Hye Kyo: 'Tôi không đeo đuổi những thứ mà tôi không thể có...'

"Tôi xử sự như bao người bình thường và tôi không cảm thấy có gì bất tiện cả... Tôi giữ gìn sức khoẻ vì mẹ của mình...Từ hồi còn nhỏ, tôi đã lớn lên và được chứng kiến những phẩm chất tuyệt vời của một người mẹ độc thân và chân thật...".

>> Hyun Bin-Song Hye Kyo: Tình yêu đến từ... những cảnh thân mật

Song Hye Kyo chưa bao giờ trải lòng nhiều đến thế như trong cuộc trò chuyện của cô trên tạp chí Vogue, Hàn Quốc...

Với hình ảnh lạ từ mái tóc uốn xoăn và cách trang điểm nhấn mạnh đôi môi, Song Hye Kyo trở thành nhân vật trung tâm của tạp chí Vogue số mới nhất xuất bản tại Hàn Quốc.

Không xuất hiện để nói về câu chuyện tình cảm đình đám mới được tiết lộ giữa cô và nam diễn viên Hyun Bin, Song Hye Kyo chia sẻ những suy nghĩ chưa bao giờ cô từng nói trước công chúng: về chính con người của cô, với những suy nghĩ thật, về quan niệm và những điều mà cô suy nghĩ về cuộc sống này...

"Khi sống cùng mẹ, tôi vô cùng hạnh phúc vì thế tôi chưa từng cảm thấy thiếu thốn gì. Tôi chỉ là một người bình thường. Tôi không đeo đuổi những thứ mà tôi không thể có. Dĩ nhiên, đó là điều mẹ đã dạy cho tôi... Thay vì cố gắng hết sức để có thể chen chân vào điều gì đó mà tôi không thể, tôi chỉ để kệ mọi thứ như nước chảy qua cầu", Song Hye Kyo nói.

Kể từ bộ phim truyền hình mới nhất mà cô tham gia - World Withins, Song Hye Kyo chưa chính thức quyết định trở lại với dự án điện ảnh nào.

Tuy nhiên, cũng trên Vogue, cô tiết lộ: "Tôi đang học tiếng Trung và tiếng Anh chăm chỉ. Tôi thích đi du lịch vô cùng, vì thế, khi kịch bản phim Make Yourself của hãng phim độc lập New York, tôi đã bảo với họ rằng nếu họ sắp xếp được cho tôi một căn hộ để ở trong suốt quá trình đóng phim thì tôi sẽ đi và thực hiện bộ phim này".

"Đông đảo công chúng muốn thấy tôi với gương mặt dễ thương giống như nhân vật trong Ngôi nhà hạnh phúc, nhưng, thay vì đóng khung trong một hình ảnh, tôi muốn là người có thể chọn các dự án một cách tự nhiên và có chút gì đó mạo hiểm".

Trong cuộc trò chuyện cùng Vogue này, Song Hye Kyo cũng thể hiện khả năng hài hước và sự "đặc biệt" của mình khi đề cập tới vẻ ngoài của mình:

"Cho tới tận bây giờ, tôi vẫn thường xuyên nhận được những lời chê trên Internet vì chiều cao khiêm tốn của mình, chắc các bạn cũng biết điều đó. Tôi ước giá mình cao hơn. Nhưng, tôi không phải là một người mẫu. Tôi ghen tị vì những đường cong hoàn hảo của họ. Nhưng có chúng thì chắc tôi không phải là Song Hye Kyo".

Theo CHIC
VTV/Vogue

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá