Song Hye-kyo sẽ không đóng tiếp 'Ngôi nhà hạnh phúc' 2

Nhiều nguồn tin cho rằng, ngôi sao trẻ Yoon Eun-hye sẽ thay thế Song Hye-kyo đóng cặp với Bi Rain trong "Ngôi nhà hạnh phúc" phần 2.

Kịch bản đã gần hoàn thành, diễn viên vẫn đang trong giai đoạn lựa chọn và bộ phim sẽ bấm máy vào đầu năm 2008.

Thông tin sản xuất tiếp phần 2 có từ ngày 30/7. Thông tin này do chính ông Park Chang Shik, công ty Kim Jong Hak Production thông báo.

Ông nói: "Để tiếp tục phần 2 của "Ngôi nhà hạnh phúc", biên kịch Jo Jong Hwa của chúng tôi đã phải làm việc vất vả suốt 1 năm qua. Và hiện nay chúng tôi đã có trong tay cả kịch bản của phần 3. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho những cảnh quay ở nước ngoài".

Trước kia Park Chang Shik hy vọng hai diễn viên của phần 1 là Bi Rain và Song Hye Kyo sẽ tiếp tục "hành trình" phần 2. Tuy nhiên gần đây nhiều nguồn tin cho rằng Yoon Eun-hye mới là lựa chọn số 1.

Yoon Eun-hye, nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn vụt sáng thành sao qua hai bộ phim ăn khách Hoàng cungCafé Hoàng tử. Cô được nhiều hãng phim săn đón với các hợp đồng béo bở.

Thành công rực rỡ của Yoon Eun-hye được so sánh với những gì Kim Ah-jung làm được trong Sắc đẹp ngàn cân.

Tuy nhiên, Yoon Eun-hye tự “hại” mình khi tham gia Escaping from Charisma, bộ phim bị đánh giá là dở tệ.

Nhưng diễn xuất có hồn và gương mặt thánh thiện vẫn giúp cô duy trì được sức hút giữa K-showbiz đầy sao. Gần đây các nhà sản xuất mời cô tham gia Andante AllegroNgôi nhà hạnh phúc 2.

Chưa biết Yoon Eun-hye sẽ gật đầu trước lời đề nghị nào nhưng Ngôi nhà hạnh phúc 2 chiếm nhiều ưu thế vì nó là bộ phim ăn khách.

Hơn nữa, nếu tham gia Andante Allegro, Yoon Eun-hye phải “lép vế” trước BoA khi nữ ca sĩ này được đảm nhận vai chính.

Theo NetLife

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá