Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới Việt Nam

TPO - Ngày mai, 6-1-2012, các fan của hai ngôi sao diện ảnh nổi tiếng xứ Hàn - Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ được tận mắt nhìn thấy thần tượng tại Hà Nội.

Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới Việt Nam

Chuyến đi này của Song Seung Hun và Kim Tae Hee nằm trong kế hoạch công du các nước để quảng bá bộ phim “My Princess”, phim chuẩn bị được trình chiếu trên kênh SCTV17 tại Việt Nam trong tháng 1-2012.

Trong khi nam diễn viên Song Seung Hun được khán giả Việt Nam yêu mến qua các vai diễn trong bộ phim tình cảm lãng mạn như “Trái tim mùa thu”, “Hương mùa hè”, “Phía đông vườn địa đàng”... thì Kim Tae Hee nổi tiếng trong các bộ phim “Nấc thang lên thiên đường”, “Chuyện tình Havard”, “Iris”

Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới Việt Nam - ảnh 1

Đặc biệt, gần đây nhất bộ phim “My Princess” có sự góp mặt của cả hai ngôi sao đang được khán giả các nước và các lãnh thổ như Nhật, Đài Loan, Hồng Kông chào đón và sắp tới là Việt Nam.

Lần đầu tiên hai ngôi sao được yêu mến, Song Seung Hun và Kim Tae Hee, kết hợp thành một cặp đôi trong bộ phim My Princess. Câu chuyện tình yêu của anh chàng thiếu gia độc tôn trong một công ty tài phiệt với một cô sinh viên thơ ngây luôn ao ước làm công chúa đã là một trong những bộ phim có lượt người xem đứng đầu tại Hàn Quốc.

Song Seung Hun và Kim Tae Hee tới Việt Nam - ảnh 2

Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ dành thời gian để gặp gỡ và giao lưu với các fan hâm mộ tại Việt Nam với những câu chuyện thú vị như cảm xúc của họ khi tới Việt Nam, chia sẻ với giới trẻ về lịch sử, văn hóa giữa hai nước, kinh nghiệm đóng phim, những chuyện hậu trường của phim My Princess cũng như trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi giới thiệu bộ phim.

Ngoài có mặt trong buổi ra mắt bộ phim, Song Seung Hun và Kim Tae Hee sẽ tham dự buổi kêu gọi từ thiện cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (National Fund For Vietnamese Children).

Trong buổi từ thiện, ngoài một số đồ vật mà các diễn viên dùng lúc tham gia đóng phim sẽ được mang ra bán đấu giá để làm từ thiện, hai ngôi sao đến từ xứ sở Kim Chi cũng có đóng góp để giúp các trẻ em nghèo Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Tâm, người mẫu, diễn viên Ngô Thanh Vân,… cũng tham gia tại buổi từ thiện trên.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng