Soo Ae – 'Công chúa u sầu' trên Vogue

TPO – Nổi tiếng với những vai diễn hiền lành u buồn trong những phim tình cảm xứ Hàn, mới đây nữ diễn viên Soo Ae hóa thân thành một nàng công chúa thời xưa trên tạp chí Vogue Hàn Quốc.

Khởi nghiệp là một ca sĩ nhưng đến năm 2002, Soo Ae chính thức rẽ ngang sang điện ảnh bằng phim truyền hình đầu tay “Jak Sarang”. 

Với gương mặt hiền trong sáng, cô thường được các đạo diễn giao những vai nữ chính trong các bộ phim tình cảm u buồn và sướt mướt. Soo Ae được coi là “nữ hoàng nước mắt” thứ 2 của màn ảnh Hàn chỉ sau nữ diễn viên Choi Ji Woo.

Đến nay, Soo Ae đã góp mặt trong khá nhiều phim điện ảnh và truyền hình như: April Kiss, 9 End 2 Outs, Sea God, Love Letter, A Summer Story…

Phim mới nhất Soo Ae tham gia là “The Sword With No Name”, trong đó cô vào vai một nữ hoàng xinh đẹp phải lòng một thủ  lĩnh nổi tiếng trong giang hồ, phim sẽ ra mắt vào tại Hàn Quốc trong tuần này.

Ngoài ra, nữ diễn viên 29 tuổi này cũng đang bận rộn với dự án phim điện ảnh “Breakfast at Tiffany’s” được làm lại theo bộ phim của Hollywood nổi tiếng mà diễn viên Audrey Hepburn từng tham gia. 

Trong trang phục Hanbok cách điệu, Soo Ae thật ấn tượng trên tạp chí Vogue:

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá