Sophie Marceau trở lại

Khán giả sẽ lại chiêm ngưỡng nụ cười thiên thần của Người đẹp nước Pháp Sophie Marceau. Cô đã trở lại phim trường sau vài năm vắng bóng với bộ phim hình sự Anthony Zimmer.

Sophie Marceau vẫn rất quyến rũ trong phim
Phim được chiếu tại Pháp vào cuối tháng 1, và ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 5 tới.

Chuyện phim kể về một người đàn ông tên Francois đã yêu điên cuồng một phụ nữ kỳ lạ và bí ẩn Chiara. Dần dần anh phát hiện ra mình bị khống chế bởi cô nàng và bị nàng lừa dối. Tuy nhiên, Francois vẫn dành cho nàng tình yêu say đắm của mình….

Phim thuộc dạng hình sự và mang tính ẩn dụ kiểu Fahrenheit 9/11 (2004), The Bourne Identity (2002), Memento, Seven… luôn hấp dẫn và đầy ẩn ý - vũ khí hủy diệt, sát hại, lẩn tránh, bí ẩn… Anthony Zimmer cũng không ngoại lệ, được so sánh với cả The Fugitive (1993), Avenging Angelo (2002) và Nikita (1990) của đạo diễn Luc Besson… bí ẩn ngay từ cú mở màn cho đến những cú “mèo vờn chuột” trong phim.

Từng đến với Hollywwod trong vai một Bond girl đối thủ của 007 Pierce Brosnan trong The World is not Enough (1999), nhưng thực sự Sophie Marceau chỉ được yêu thích tại Pháp hơn là Hollywood. Và 6 năm sau The World is not Enough, cùng lứa tuổi của Meryl Streep, Susan Sarandon and Michelle Pfeiffer, cô lại có một vai thật hoàn hảo trong Anthony Zimmer.

Đóng cặp với Shophie trong phim này là tài tử đang lên Yvan Attal của Pháp, từng xuất hiện trong những siêu phẩm The Interpreter (2005) và Munich (2005).

Theo Tuổi Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá