Spears tiết lộ mình có bầu trên Website

(TPO) Britney Spears đã tiết lộ một thông tin có thể nói là một bí mật tồi tệ nhất của Holywood: Cô có mang.

Trên Website của mình, Spears thông báo cho các fan của mình rằng cô và chồng, anh Kenvin Federline đang nóng lòng trông chờ đứa con đầu lòng. Người phát ngôn của cô, anh Sonia Muckle, xác nhận tình trạng có mang của Brit vào thứ ba vừa qua, nhưng từ chối cung cấp thêm bất cứ một thông tin nào.

Spears nói: "Đã đến lúc chúng tôi chia sẻ thông tin tuyệt vời này cho mọi người rằng chúng tôi đang cùng nhau trông đợi đứa con đầu lòng. Một vài bài báo nói rằng, tôi đang ở bệnh viện tuần nay, và tôi và Kenvin chỉ muốn mọi người biết rằng, tất cả đều rất tốt đẹp. Cảm ơn rất nhiều vì những tình cảm và lời cầu chúc tốt đẹp của các bạn."

Lễ cưới của Spears được tổ chức vào tháng 9 năm ngoái. Các tạp chí và tờ báo đã dành nhiều tuần để đoán rằng cô mang bầu khi thấy tình trạng nở vòng eo và mập hơn của cô ca sỹ 23 tuổi này.

Tuy vậy, Spears vẫn luôn biểu mong muốn có con. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí People năm ngoái, cô nói: "Tôi muốn trở thành một bà mẹ trẻ. Tôi có thể thấy như chúng tôi đã là những bậc cha mẹ."

Trong khi đây là lần đầu tiên Spears tận hưởng cảm giác sắp được làm mẹ, Federline, 27 tuổi đã có 2 con với bạn gái cũ, nghệ sĩ Shar Jackson. Spears và Federline gặp nhau năm ngoái khi anh là một người nhảy phụ hoạ trong chuyến lưu diễn của cô và Jackson đang có mang.

Spears cưới Federline chỉ 8 tháng sau cuộc hôn nhân 55 giờ với người bạn thiếu thời Jason Alexander. Cuộc hôn nhân thứ 2 này là tiêu điểm cho hàng loạt bài báo với phỏng đoán rằng, sự gắn kết này là có vấn đề. Điều này đã khiến Spears giận dữ thông cáo trên Website của mình.

Tuy vậy, cặp tân phu thê này cũng không buồn che giấu sự riêng tư của mình khi vào tuần trước, họ công bố sẽ tung ra những seri phim ảnh phòng the chưa bao giờ thấy về câu chuỵện tình yêu của họ.

Người mẹ tương lai Spears có lẽ là một dấu hiệu rõ ràng nhất về việc, cô công chúa teen ngày nào đã trưởng thành. Spears vẫn được bao che ngây thơ rằng khi album đầu tiên của cô, "Baby, Once More Time" mang tính khêu gợi và trở thành một hiện tượng của giới trẻ. Khi cô càng trưởng thành, hình ảnh về cô càng trở nên kích động hơn.

Album gần đây nhất là một tuyển tập về những bài hát đỉnh cao, đã bán được gần 1 triệu bản.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá